Những khoảnh khắc nổi bật của VWAH trong chương trình “Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh năm 2024”

Sáng ngày 06 tháng 04 năm 2024, Học viện Phụ nữ Việt Nam cơ sở TP.HCM (VWAH) tham gia chương trình “Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh năm 2024” diễn ra tại Trường THPT Linh Trung. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của quý phụ huynh và các bạn học sinh khối lớp 12 của trường. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh VWAH đã mang đến chương trình nhiều thông tin giá trị.

Học viện Phụ nữ Việt Nam cơ sở TP.HCM đã có cơ hội chia sẻ cùng các bạn học sinh và quý phụ huynh những thông tin tuyển sinh chuyên sâu về các ngành nghề đào tạo, chế độ học bổng, cơ hội học tập và thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp tại VWAH.

Gian hàng VWAH thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia tư vấn

Bên cạnh đó, những phần quà rất ý nghĩa được các chuyên gia của VWAH trao đến cho các bạn thí sinh khi đến giao lưu, trò chuyện và đặt câu hỏi tại gian hàng của trường.

Những phần quà từ VWAH được gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh

Ban tư vấn với nhiều chuyên gia tâm lý của VWAH còn giúp các bạn học sinh “bỏ túi” các bí quyết giúp giữ gìn sức khỏe, ổn định tinh thần và cách thức hệ thống kiến thức, ôn tập hiệu quả khi các kỳ thi cận kề. Đây là những “tips” góp phần giúp các bạn cân bằng, đưa ra những lựa chọn ngành nghề với phương thức xét tuyển hiệu quả cũng như tự tin “vượt vũ môn” thành công.

Ban tư vấn tuyển sinh VWAH

Chương trình tư vấn tuyển sinh được Học viện Phụ nữ Việt Nam cơ sở TP.HCM triển khai hằng năm, giúp học sinh THPT tiếp cận thông tin về các ngành học, thông tin tuyển sinh mới. Hy vọng rằng, những chia sẻ hữu ích từ Ban tư vấn VWAH giúp các bạn phần nào có được hướng đi đúng đắn, tự tin hơn với sự lựa chọn, quyết định quan trọng của bản thân.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc tại chương trình

Xuân Quỳnh

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.