Lớp bồi dưỡng kỹ năng tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi cho cán bộ hội phụ nữ trong lực lượng vũ trang

LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG TỔ CHỨC HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CHO CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

 

    Nhằm trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng tổ chức hội thi cho cán bộ làm công tác Hội, từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 6 năm 2019, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lớp “Bồi dưỡng kỹ năng tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi” cho cán bộ Hội phụ nữ trong lực lượng vũ trang.

    Tham dự lớp bồi dưỡng có 33 anh chị học viên từ các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và Quân Đoàn 4. Tham gia giảng dạy lớp bồi dưỡng là các giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm và gắn bó với các hoạt động và phong trào của phụ nữ trong lực lượng vũ trang. Các giảng viên đã cùng trao đổi các chuyên đề như: Kỹ năng tổ chức hội thi cán bộ hội giỏi, tuyên truyền viên giỏi; Kỹ năng xây dựng đề cương tuyên truyền; Kỹ thuật soạn bài thuyết trình bằng powerpoint; Kỹ năng tuyên truyền… Lớp bồi dưỡng kỹ năng nên việc thực hành chiếm phần lớn thời lượng của lớp bồi dưỡng. Thông qua hoạt động thực hành, các học nhận ra những ưu điểm để cũng như những hạn chế của bản thân trong quá trình tuyên truyền.

    Tại lễ bế giảng, ThS Nguyễn Thị Thu Hương đánh giá cao kiến thúc, kỹ năng tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi của các đơn vị tham gia lớp tập huấn, đặc biệt là thái độ học tập, kỷ luật và tinh thần ham học hỏi của các anh chị học viên. Ban giám đốc chúc các anh chị học viên trở về đơn vị vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo các kiến thức, kỹ năng đã được trang bị từ lớp tập huấn để tổ chức hội thi thành công.

Một số hình ảnh của lớp học:

                    

    ThS Lê Thị Thanh Tâm – Giảng viên Trung tâm bồi dưỡng cán bộ

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*