Bế giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHPN cấp huyện” năm 2020 (Cụm tỉnh tại An Giang)

Bế giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội

cho cán bộ Hội LHPN cấp huyện” năm 2020 (Cụm tỉnh tại An Giang)

     Ngày 06.11.2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tỉnh An Giang tổ chức thành công lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHPN cấp huyện” năm 2020.

     Tham dự lễ bế giảng có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, thầy Nguyễn Hữu Thịnh – Hiệu phó Trường Chính trị Tôn Đức Thắng và bà Nguyễn Thị Phương Linh – Phó Chủ tịch Hội LHNP tỉnh An Giang cùng với 53 chị học viên hiện là cán bộ, công chức đang làm việc trong Hội LHPN huyện thuộc 9 tỉnh thành miền Tây Nam bộ. Đây là lớp học thuộc Đề án 1893. Để thuận tiện cho việc đi lại của các chị, Ban Giám đốc Phân hiệu đã lựa chọn Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, tỉnh An Gian để tổ chức lớp .

Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu bế giảng
Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu bế giảng

     Để đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng của cán bộ Hội LHPN, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã xây dựng chương trình học thực tế và phù hợp như: Phương pháp đi cơ sở; Hội LHPN Việt Nam tham gia quản lý nhà nước; Công tác cán bộ nữ; Công tác vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; Nâng cao tỉ lệ nữ ứng cử viên, nữ đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 – 2026.

Thầy Nguyễn Hữu Thịnh – đại diện BGH Trường chính trị Tôn Đức Thắng phát biểu lễ bế giảng
Thầy Nguyễn Hữu Thịnh – đại diện BGH Trường chính trị Tôn Đức Thắng phát biểu lễ bế giảng

     Sau 2 tuần học tập học viên đã gặt hái được những kiến thức mới để vận dụng trong thực tế công tác Hội tại địa phương. Cuối khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình học và được nhận chứng chỉ.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên

     Phát biểu lễ bế giảng, đại diện Ban giám hiệu Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, thầy Nguyễn Hữu Thịnh đã có những chia sẻ rất chân thành đầy tình cảm, ghi nhận những cố gắng, học tập nghiêm túc cũng như tích cực trau dồi kiến thức của các học viên. Đặc biệt, thầy gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc Phân hiệu đã tin tưởng và lựa chọn ngôi trường là nơi để các học viên học tập, nhà trường cũng mong muốn rằng sẽ có cơ hội hợp tác lần nữa để sự gắn kết và hợp tác giữa hai đơn vị được tốt hơn. Ngoài ra, thầy cũng bày tỏ kỳ vọng đối với các chị học viên trở về từ sau khóa học, sẽ vận dụng được những kiến thức đã học để làm tốt vai trò của mình trong hoạt động Hội, góp phần đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương và thầy Nguyễn Hữu Thịnh đồng trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương và thầy Nguyễn Hữu Thịnh đồng trao chứng nhận cho học viên

     Phát biểu tại lễ bế giảng, cô Nguyễn Thị Thu Hương đã ghi nhận những nỗ lực cũng như cố gắng của các chị học viên đã góp phần tạo nên thành công khóa học này. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ kịp thời để các chị yên tâm học tập để hoàn thành khóa học xuất sắc.

Lê Thị Như Cảnh – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*