Khai giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp Quận, Huyện” năm 2024

Sáng ngày 15 tháng 04 năm 2024, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho cán bộ Hội LHPN cấp Quận, Huyện” năm 2024.

 

     Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Phân hiệu; đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam; các Thầy, Cô đại diện các Khoa, Phòng thuộc Phân hiệu; cùng 60 học viên là các chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN đến từ 16 tỉnh, thành phía Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Phân hiệu phát biểu
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Phân hiệu phát biểu

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Phân hiệu hoan nghênh 60 học viên tham gia lớp học và khẳng định mục tiêu của khóa bồi dưỡng là cập nhật, bổ sung kiến thức về công tác Hội với các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng quản lý phù hợp nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo cấp quận, huyện. Các học viên của lớp sẽ được nghe giảng và trao đổi với đội ngũ giảng viên của Phân hiệu Học viện có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú. Đồng thời, lớp sẽ được tham gia buổi thực tiễn với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, hữu ích. Đồng chí cũng biểu dương kết quả học E-learning với tinh thần ham học hỏi, cầu thị của các học viên, và đề nghị học viên thực hiện nghiêm túc lịch học, kỷ luật lớp học, chủ động nghiên cứu và tham gia thảo luận tích cực các chuyên đề. Bên cạnh đó, đề nghị các đơn vị và cá nhân liên quan đến việc quản lý lớp học cần phải bám sát tình hình học tập của lớp, hỗ trợ tối đa cơ sở vật chất và kỹ thuật để kết thúc khóa học với kết quả tốt nhất.

Quang cảnh Lễ khai giảng
Quang cảnh Lễ khai giảng

     Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội với nội dung chương trình được xây dựng bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tập trung cập nhật kiến thức những vấn đề cấp thiết cần giải quyết của quận, huyện trong giai đoạn hiện nay; cung cấp những kiến thức kỹ năng về khoa học lãnh đạo, quản lý; góp phần hình thành tầm nhìn và tư duy của đội ngũ cán bộ Hội. Qua đó, trang bị, bổ sung kỹ năng lãnh đạo, quản lý, giúp cán bộ dự nguồn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu của chức danh đã được quy hoạch.

Xuân Quỳnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*