Tập huấn chuyên đề “Kỹ năng tổ chức trò chơi sinh hoạt tập thể”

TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ

“KỸ NĂNG TỔ CHỨC TRÒ CHƠI SINH HOẠT TẬP THỂ”

     Căn cứ kế hoạch hoạt động của Chi đoàn thanh niên Phân hiệu năm 2020, nhằm rèn luyện kỹ năng tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, tự tin tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, đồng thời góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào Đoàn thanh niên Chi đoàn Phân hiệu. Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2020 Chi đoàn tổ chức tập huấn chuyên đề “Kỹ năng tổ chức trò chơi sinh hoạt tập thể

Thầy Hoàng Bào Trường triển khai các hoạt động của buổi sinh hoạt chuyên đề
Thầy Hoàng Bào Trường triển khai các hoạt động của buổi sinh hoạt chuyên đề

     Buổi sinh hoạt thu hút được sự tham gia đông đảo của các thành viên Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Tại buổi sinh hoạt không chỉ đề cập đến lý thuyết như: Giá trị của trò chơi trong sinh hoạt tập thể và tổ chức giảng dạy: Phân loại trò chơi; Nguyên tắc tổ chức trò chơi; Tiến trình tổ chức trò chơi; Một số lưu ý khi tổ chức trò chơi; giới thiệu một số trò chơi sinh hoạt tập thể; Một số bài hát sử dụng trong trò chơi sinh hoạt tập thể, mà còn triển khai các hoạt động thực hành, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong quá trình tổ chức sinh hoạt tập thể.

Các thành viên tham gia trải nghiệm
Các thành viên tham gia trải nghiệm

     Buổi sinh hoạt chuyên đề không chỉ cung cấp thêm các kiến thức bổ ích, thiết thực liên quan đến hoạt động tổ chức sinh hoạt, mà còn tăng thêm khả năng tự tin của các thành viên tham gia buổi sinh hoạt. Các thành viên tham dự được cháy hết mình, được hoá thân vào buổi tiệc sinh hoạt sống động. Đồng chí Yến – tham gia buổi sinh hoạt chia sẻ: “Cảm ơn đồng chí Bí thư và các đồng chí. Một buổi học rất vui, bổ ích.”

Không khí
Không khí “Chưa bao giờ nóng như bây giờ” của buổi sinh hoạt

     Đây chính là ngọn nến thắp lửa thêm cho những tinh thần nhiệt huyết, đam mê, luôn sẵn sàng dấn thân vào các hoạt động chung của Đoàn thanh niên nói riêng và của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam nói chung.

     Người đưa tin: Lê Thị Thu Phương – Khoa CTXH

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*