Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân khóa 2019 – 2022

Sáng ngày 19, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử ngành Công tác xã hội khóa 2019 – 2022 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Gia Lai.

     Tham dự lễ bế giảng có Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam – Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Ông Võ Văn Tiên – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai cùng các thầy cô là giảng viên, viên chức người lao động của 02 đơn vị, đặc biệt là sự hiện diện của 59 tân cử nhân của lớp liên thông đại học ngành công tác xã hội khóa 2019 – 2022

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Ông Võ Văn Tiên - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ
Ông Võ Văn Tiên – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ

     Lớp đại học ngành công tác xã hội niên khóa 2019 – 2022 tại Gia Lai, có 59 sinh viên tốt nghiệp, 02 sinh viên được khen thưởng cho các thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Sinh viên được khen thưởng cho các thành tích tốt trong học tập và rèn luyện
Sinh viên được khen thưởng cho các thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

     Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng tới 59 tân cử nhân công tác xã hội, ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên trong thời gian học tập tại trường, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các tân cử nhân vì đã lựa chọn Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam là nơi để học tập rèn luyện và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành cùng các anh chị trong suốt chặng đường chinh phục tri thức. Trong bài phát biểu của mình, cô cũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai cũng như các thầy cô giảng viên, viên chức của Trung tâm đã nhiệt tình hỗ trợ Phân hiệu trong công tác tổ chức và quản lý lớp học.

     Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Trần Ngọc Phong đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo của Phân hiệu và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Đồng thời, tân cử nhân cũng khẳng định những nền tảng kiến thức mà các tân cử nhân đã được các thầy cô truyền đạt trong quá trình học tập sẽ là những hành trang quý giá cho mỗi người để tiếp tục làm việc và đóng góp cho địa phương và xã hội.

Tân cử nhân Trần Ngọc Phong đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo
Tân cử nhân Trần Ngọc Phong đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo

     Buổi lễ bế giảng kết thúc trong niềm xúc động, lưu luyến của thầy và trò. Chúc mừng các bạn tân cử nhân với tấm bằng tốt nghiệp đại học để bước tiếp trên con đường đã lựa chọn với những trải nghiệm mới, những thành công mới góp phần lan tỏa hình ảnh về mái nhà chung Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam – nơi luôn đón chờ các anh chị trở về.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng
Một số hình ảnh tại lễ bế giảng

Link ảnh buổi lễ bế giảng: >>> Click <<<

Nguyễn Thị Diễm Thúy – Phòng đào tạo

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*