Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Hội nghị tổng kết Hoạt động năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

    Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2019, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019, nhằm đánh giá hoạt động năm 2019 và đề ra phương hướng kế hoạch trong năm 2020.

Chủ trì hội nghị đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của đ/c Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam và toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại Phân hiệu.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng năm 2020

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2019
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm 2019

    Theo đó, trong năm 2019 Phân hiệu đã thực hiện một số hoạt động nổi bật như tổ chức được 10 lớp với 643 học viên trong chương trình bồi dưỡng; phối hợp với các địa phương tổ chức được 12 lớp 1.256 học viên với nhiều chuyên đề đa dạng và thiết thực; tiếp tục thực hiện đào tạo 04 lớp cử nhân ngành Công tác xã hội hệ vừa làm vừa học với tổng số 144 học viên; tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành công tác xã hội với tổng số thí sinh tham gia 83 thí sinh tại hai tỉnh Gia lai và Đăk Nông.

    Công tác nghiên cứu khoa học cũng có những nét khởi sắc so với năm 2018. Trong năm 2019, Phân hiệu có 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Học viện và 01 đề tài cấp Phân hiệu; 14 bài đăng tạp chí khoa học, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế, trong đó có 11 bài đăng trên các tạp chí, kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISSN hoặc ISBN và 03 bài đăng tạp chí và tập san khác; tổ chức 01 hội thảo khoa học “Các dịch vụ hỗ trợ nạn nhân bạo lực giới – Tiêu chuẩn quốc tế và thực tế tại Việt Nam”. Bên cạnh đó, hoạt động sinh hoạt chuyên môn luôn được chú trọng và duy trì.

    Phát biểu tại hội nghị, TS Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện đã đánh giá cao sự nỗ lực của Phân hiệu và ghi nhận những kết quả mà Phân hiệu đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, TS Dương Kim Anh cũng chỉ đạo các nhiệm vụ mà Phân hiệu cần thực hiện trong năm 2020 và các năm tiếp theo như: Xây dựng chiến lược dài hạn cho công tác bồi dưỡng cán bộ; tiếp tục thúc đẩy hơn nữa hoạt động đào tạo; thực hiện tuyển dụng nhân sự có trình độ tiến sĩ và nhân sự theo vị trí việc làm; thu hút các nguồn lực bên ngoài để phục vụ cho công tác chuyên môn; nâng tầm các bài viết trên các Tạp chí; dành thời gian cho nghiên cứu khoa học; quảng bá hình ảnh Phân hiệu qua trang thông tin điện tử và các trang khác…

TS Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo hội nghị
TS Dương Kim Anh – Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo hội nghị

    Thay mặt toàn thể viên chức, người lao động trong Phân hiệu đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu đã tiếp thu và khẳng định tập thể Phân hiệu sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Cũng trong buổi tổng kết này, Công đoàn Học viện khen thưởng cho 2 công đoàn viên xuất sắc năm 2019.

Phạm Thị Thu Trâm – Phòng Tổ chức – Hành chính

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*