Hội nghị đối thoại với sinh viên

Hội nghị đối thoại với sinh viên

     Ngày 15 tháng 5 năm 2023, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội nghị đối thoại với sinh viên, đây là hoạt động thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo Phân hiệu, các đơn vị khoa/phòng với các bạn sinh viên.

     Nhân dịp này lãnh đạo nhà trường có cơ hội nắm bắt thông tin, giải quyết những thắc mắc, phản hồi từ những người tham gia trực tiếp hoạt động học tập từ nhà trường để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo ra môi trường học tập thuận lợi, đúng với triết lý “Giáo dục toàn diện – Bình đẳng – Chất lượng” mà Phân hiệu đang hướng đến. Đây cũng là dịp đề các bạn sinh viên nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình về quá trình học tập, rèn luyện trong năm học vừa qua.

     Phát biểu khai mạc Hội nghị, Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam gửi lời chào mừng và mong muốn Hội nghị sẽ nhận được những ý kiến đóng góp thẳng thắn, khách quan để cùng nhau xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Lãnh đạo Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội nghị
Lãnh đạo Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội nghị

     Hội nghị lần này những câu hỏi của các bạn sinh viên xoay quanh các vấn đề như chương trình học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, các hoạt động đoàn thể, các hoạt động xã hội, thi đua, khen thưởng và các vấn đề khác.

     Các thắc mắc của sinh viên đều được lãnh đạo Phân hiệu, các đơn vị trả lời và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên dựa trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm.

Phụ trách công tác sinh viên trả lời thắc mắc của sinh viên
Phụ trách công tác sinh viên trả lời thắc mắc của sinh viên

     Phát biểu tổng kết Hội nghị, lãnh đạo Phân hiệu mong muốn sẽ tiếp nhận nhiều hơn nữa những ý kiến phản hồi, những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên thông qua các kênh thông tin chính thức của Phân hiệu. Ban Giám đốc Phân hiệu cũng thông tin thêm về một số kế hoạch trong thời gian tới để triển khai thực hiện chiến lược phát triển của nhà trường, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của sinh viên. Nhà trường đánh giá cao những đóng góp, kiến nghị thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất phục vụ học tập cũng như những ý kiến phản ánh của sinh viên về những mặt còn hạn chế, tồn tại và sẽ kịp thời tiếp thu, tìm hướng giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất./

Nguyễn Dương Thanh Nhàn – Phụ trách công tác sinh viên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*