Bế giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội Dành cho Chủ tịch, nguồn Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở” năm 2021 tại tỉnh Sóc Trăng

     Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2021, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Hội cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở” tại tỉnh Sóc Trăng.

Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN cấp cơ sở năm 2021 tại tỉnh Sóc Trăng
Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN cấp cơ sở năm 2021 tại tỉnh Sóc Trăng

     Lớp học đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng và Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Vì vậy, đội ngũ giảng viên của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam không thể đến tỉnh Sóc Trăng giảng dạy trực tiếp mà triển khai hình thức học trực tuyến phù hợp với tình hình cụ thể. Trong quá trình học tập trực tuyến, các học viên đã vượt qua những khó khăn để tiếp thu bài, tích cực tương tác và đạt những kết quả tốt sau khóa học. Trong quá trình học tập, đa số học viên đều thể hiện sự chuyên cần tham gia tương đối đầy đủ các buổi lên lớp. Nhiều học viên tích cực phát biểu ý kiến, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm. Một số học viên có kinh nghiệm công tác thực tế tốt tham gia tích cực vào quá trình giảng dạy của giảng viên vì vậy đóng góp phần không nhỏ vào sự thành công của khoá học.

     Các học viên đã vận dụng những kiến thức được học và kinh nghiệm thực tế để thực hiện các bài luận liên quan chủ yếu đến các chuyên đề: Vị trí, nhiệm vụ của tổ chức Hội LHPN cấp cơ sở và chức trách, nhiệm vụ của Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở; Công tác tập hợp thu hút hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; Công tác giám sát và phản biện của Hội LHPN Việt Nam; Công tác phòng chống bạo lực gia đình…

     Khảo sát ý kiến về chất lượng chương trình bồi dưỡng, hầu hết học viên đánh giá chương trình phù hợp với đối tượng là cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở. Đặc biệt, các học viên đánh giá cao tính phù hợp của chương trình; tính khoa học, tính cân đối, tính ứng dụng, hình thức học của chương trình. Hầu hết học viên đánh giá kiến thức, trách nhiệm, phương pháp của giảng viên ở mức độ hài lòng: dạy dễ hiểu, lôi cuốn, có nhiều ví dụ sinh động. Các học viên cũng mong muốn trong các chương trình bồi dưỡng tiếp theo, các giảng viên bổ sung thêm nhiều tình huống thực tiễn để học viên có thể thảo luận nhiều hơn.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tại lễ bế giảng
Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tại lễ bế giảng

     Thay mặt cho Ban giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phụ trách Phân hiệu mong muốn các học viên sau khi về địa phương có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn hoạt động Hội tại cơ sở.

                                                                   Trần Duy Lâm – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*