VWAH vinh dự tham gia đối thoại với Phái đoàn bang Washington (Mỹ) tại Trung tâm Hoa Kỳ

Sáng ngày 12 tháng 04 năm 2024, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự buổi nói chuyện, chia sẻ xoay quanh chủ đề về những người Phụ nữ cùng với các đại diện đến từ câu lạc bộ Trao Quyền Phụ Nữ (WEC), Hội Nữ Doanh nhân HCM (HAWEE)… tại trung tâm Hoa Kỳ.

Đại diện Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thị Oanh –  Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện; đồng chí Phan Thị Ánh Hồng – Giảng viên Phân hiệu cùng dự và thảo luận sôi nổi với các đơn vị.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở giữa những nữ doanh nhân, quản lý doanh nghiệp, giảng viên năng động và chuyên nghiệp. Đại diện đến từ các đơn vị đã cùng nhau trao đổi và lắng nghe những câu chuyện đầy ý nghĩa về sự kiên định, sức mạnh tinh thần và những cơ hội vô tận dành cho phụ nữ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Không gian buổi trò chuyện
Không gian buổi trò chuyện

Phó Giám đốc VWAH đã có những chia sẻ tâm huyết, khi là một người phụ nữ với vai trò vị trí hiện tại quản lý trong một môi trường tri thức, đa dạng các đối tượng quản lý đòi hỏi bản thân phải thường xuyên trau dồi năng lực chuyên môn, kỹ năng quản lý để thích nghi kịp thời với những thay đổi, biết nắm giữ những cơ hội làm chủ cuộc sống. Bên cạnh đó, phải thực sự dũng cảm, dám đề xuất ý tưởng, sáng kiến, dám thử nghiệm và dám chấp nhận rủi ro. Vì vậy, để có thể làm tốt các nhiệm vụ mà xã hội giao phó cũng như chu toàn cuộc sống gia đình, bản thân phải xác định rõ các nghĩa vụ và trách nhiệm của mình phải thực hiện.

 Giảng viên Phân hiệu Học viện cũng cho biết bản thân hiện nay vừa giảng dạy, vừa làm nghiên cứu, để có thể cân bằng được lượng công việc và cuộc sống cá nhân thì cho dù ở vị trí nào luôn phải có trách nhiệm với bản thân, với công việc mình làm. Đồng thời, luôn thể hiện được sự nhiệt huyết, có tư duy dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với các thử thách, phát huy lợi thế của bản thân mình.

Buổi gặp gỡ là dịp để người tham dự trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trên hành trình tìm kiếm các cách thức tạo nên sự thay đổi theo hướng có lợi nhất cho phụ nữ và cùng nhau trao đổi những chiến lược xuyên biên giới, lan tỏa những điều tốt đẹp nhất dành cho phụ nữ.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi nói chuyện
Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi nói chuyện

          Xuân Quỳnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*