VWAH tham dự “Họp mặt đối tác & giới thiệu chương trình hành động 2024”

Sáng ngày 12 tháng 04 năm 2024, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự buổi họp mặt, chia sẻ chương trình hành động năm 2024 tại văn phòng Quỹ Bông Hồng Nhỏ (LRF), cùng với các đại biểu đại diện 28 tổ chức/doanh nghiệp khác đến từ TP. HCM, Đắk Lắk, Vĩnh Long, Long Xuyên…

Đại diện Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam có đồng chí Lê Tấn Tài – Bộ phận Công tác sinh viên Phân hiệu; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Quỳnh – Giảng viên Phân hiệu cùng dự và thảo luận chương trình với các đơn vị liên kết.

Đại diện VWAH tham dự chương trình
Đại diện VWAH tham dự chương trình

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Quỹ Bông hồng nhỏ, TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ đã có những chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển và cơ chế hoạt động của LRF, ông nhấn mạnh: “Làm thế nào để việc thiện nguyện trở nên ý nghĩa? Làm thế nào để người thụ hưởng từ các hoạt động ấy không chỉ dừng lại ở việc nhận mà còn có thể đóng góp, giúp đỡ thêm được cho người khác và cho xã hội?”

TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Qũy Bông hồng nhỏ phát biểu
TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Qũy Bông hồng nhỏ phát biểu

VWAH tham gia với tư cách là đơn vị thuộc lĩnh vực giáo dục, tìm kiếm Quỹ tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Đại diện Phân hiệu bày tỏ: “Thông qua chương trình với mong muốn có thể hợp tác cùng phát triển. Giống như tên gọi của Quỹ là Bông hồng nhỏ, hy vọng rằng mỗi chúng ta đều là một bông hoa, luôn tươi đẹp và góp vào vườn hoa của xã hội thêm rực rỡ, ngát hương. Cùng đồng hành, kết nối để tạo ra thật nhiều những giá trị tích cực, tốt đẹp.”

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Phân hiệu và các đối tác của LRF đã chia sẻ về lĩnh vực hoạt động của tổ chức mình đang phục vụ và thảo luận cơ hội hợp tác, kết nối với Quỹ và với nhau trong 3 lĩnh vực: Hỗ trợ Phát triển giáo dục, Hỗ trợ Y tế & sức khỏe cộng đồng và Bác ái xã hội. Các đối tác đều bày tỏ niềm vui và tinh thần sẵn sàng chung tay đóng góp nhiều nguồn lực để triển khai các dự án mang tính bền vững, nhằm góp phần nâng cao phẩm giá, phát triển nhận thức để người yếu thế “không chỉ nhận mà không có gì để trao”.

Các đơn vị chia sẻ, thảo luận tích cực tại chương trình
Các đơn vị chia sẻ, thảo luận tích cực tại chương trình
Các đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm
Các đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Xuân Quỳnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*