VWAH Sinh hoạt chuyên đề bồi dưỡng Chia sẻ một số cách thức triển khai các buổi nói chuyện chuyên đề dành cho hội viên, phụ nữ với số lượng người tham dự lớn

Chiều ngày 12 tháng 04 năm 2024, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức sinh hoạt chuyên đề bồi dưỡng “Chia sẻ một số cách thức triển khai các buổi nói chuyện chuyên đề dành cho hội viên, phụ nữ với số lượng người tham dự lớn”

     Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện, Giám đốc Phân hiệu Học viện; giảng viên và viên chức, người lao động của Phân hiệu.

Đại diện khoa Công tác xã hội, thầy Hoàng Bào Trường đã chia sẻ một số cách thức triển khai các buổi nói chuyện chuyên đề dành cho hội viên, phụ nữ với số lượng người tham dự lớn. Bên cạnh việc đưa ra lý thuyết, thầy linh hoạt lồng ghép các tình huống giả định, đặt câu hỏi, liên hệ các ví dụ thực tiễn giúp buổi học thêm phần sinh động, đạt hiệu quả cao.

 
Thầy Hoàng Bào Trường chia sẻ chuyên đề
Thầy Hoàng Bào Trường chia sẻ chuyên đề

Tập thể giảng viên đã được tìm hiểu một số cách thức triển khai buổi nói chuyện chuyên đề dành cho hội viên, phụ nữ với số lượng người tham dự trong hội trường, không gian rộng. Ngoài ra, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, đối thoại, giải đáp các thắc mắc.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề bồi dưỡng
Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề bồi dưỡng

Sinh hoạt chuyên đề bồi dưỡng là một trong những hoạt động định kì của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, nhằm cập nhật bổ sung kịp thời các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho các giảng viên trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng.

Thu Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*