Tổng kết đợt thực tập tốt nghiệp lớp K1LHCTXH

TỔNG KẾT ĐỢT THỰC TẬP TỐT NGHIỆP LỚP K1LHCTXH

    Sáng ngày 12/11/2019, Khoa Công tác xã hội tổ chức tổng kết đợt thực tập tốt nghiệp cho lớp K1LHCTXH nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức thực tập tốt nghiệp

    Buổi tổng kết có sự tham gia của ThS Nguyễn Thị Oanh – Trưởng khoa Công tác xã hội, cùng các giảng viên, kiểm huấn viên và 29 sinh viên lớp K1LHCTXH.

Toàn cảnh buổi tổng kết đợt thực tập tốt nghiệp
Toàn cảnh buổi tổng kết đợt thực tập tốt nghiệp

    Mở đầu buổi tổng kết, đại diện sinh viên của các nhóm đã trình bày kết quả nổi bật trong quá trình thực tập như tổ chức các buổi truyền thông nâng cao nhận thức thay đổi hành vi người dân ở cộng đồng; hỗ trợ thân chủ tiếp cận nguồn vốn vay chính sách để phát triển kinh tế; xây dựng nhà tình nghĩa; giới thiệu việc làm; liên hệ học nghề; hỗ trợ tâm lý cho các thân chủ là nạn nhân của bạo lực gia đình, khó khăn do vấn đề khiếm khuyết cơ thể; tư vấn chế độ chính sách… Kết quả mà các nhóm sinh viên hài lòng nhất chính là có cơ hội áp dụng kiến thức, kỹ năng đã học vào trải nghiệm trong thực tế và đã mang lại những kết quả nhất định cho thân chủ. Bên cạnh đó, đại diện cho nhóm cũng đã trình bày một số khó khăn trong quá trình thực tập cũng như kiến nghị cũng được các nhóm sinh viên mạnh dạn đề cập.

    Kết thúc buổi tổng kết, ThS Nguyễn Thị Oanh – Trưởng khoa CTXH đã hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp, và đánh giá cao những kết quả mà sinh viên đã đạt được. Đồng thời, cô cũng ghi nhận và giải đáp những kiến nghị của sinh viên.

    Buổi tổng kết đợt thực tập tốt nghiệp đã giúp sinh viên hệ thống lại quá trình làm việc với thân chủ, chia sẻ những thuận lợi khó khăn và trực tiếp đề xuất kiến nghị với Khoa, Phân hiệu để công tác tổ chức thực tập tốt nghiệp ở những khóa tiếp theo được hiệu quả hơn. Đại diện khoa cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể lớp K1LHCTXH đã hoàn thành chặng đường học tập tại Phân hiệu và đạt được những kết quả như mong đợi./.

ThS. Hoàng Bào Trường

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*