Tổ chức gặp mặt đầu năm xuân canh tý 2020

TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN CANH TÝ 2020

    Sáng ngày 01/02/2020, Chi đoàn thanh niên Phân hiệu làm đầu mối tổ chức gặp mặt đầu năm xuân Canh Tý 2020, với sự tham gia của Ban giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động trong Phân hiệu.

    Trong buổi gặp mặt, Ban giám đốc đã hỏi thăm và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động, đồng thời cũng gửi gắm sự tin tưởng vào những thành quả tốt đẹp trong năm mới 2020.

Ban giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động trong Phân hiệu
Ban giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động trong Phân hiệu

    Để góp phần tạo bầu không khí đầu năm vui vẻ và gắn kết, Chi đoàn thanh niên Ban tổ chức đã tổ chức hoạt động trò chơi “Vòng quay may mắn” với những món quà thú vị, người chơi lần lượt được thể hiện khả năng: thông minh, tài năng và may mắn của mình qua các phần thử thách vô cùng hấp dẫn như: người mẫu, người dẫn chương trình, ca sĩ, diễn viên hình thể, diễn viên hài…

    Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm hân hoan và những lời chúc tốt đẹp, tiếng cười hạnh phúc. Mỗi viên chức, người lao động đều cảm nhận được sự tin yêu, đoàn kết dưới mái nhà chung và thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra năm 2020. 

ThS Hoàng Bào Trường – Khoa công tác xã hội

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*