Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp trong thời kỳ bình thường mới

     Năm 2021 là một năm học đặc biệt, trong bối cảnh do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tiến độ đào tạo của nhiều cơ sở giáo dục trong cả nước, nhiều trường đại học đã phải cho sinh viên nghỉ học tạm thời để tránh dịch và chuyển sang hình thức học trực tuyến thay cho học trực tiếp. Chính vì thế việc cấp bằng tốt nghiệp theo phương thức trực tiếp và tập trung cũng không thể thực hiện được nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhiều trường Đại học không thực hiện việc cấp phát bằng tốt nghiệp theo hình thức sinh viên đến nhận trực tiếp tại trường nữa. Thay vào đó, các trường có nhiều hình thức linh động để thực hiện hoạt động này.

     Trước tình hình này, Phó giám đốc Phân hiệu Hoc viện Phụ nữ Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Thu Hương đã có hướng chỉ đạo cụ thể: “Thực hiện nhanh chóng việc cung cấp hình ảnh của bằng tốt nghiệp qua mạng cho các sinh viên nhằm giúp các bạn sinh viên có thể hoàn thiện hồ sơ xin việc trực tuyến sau khi tốt nghiệp. Sau đó, Phân hiệu sẽ tiến hành tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại Phân hiệu trong nhiều ngày để đảm bảo giãn cách an toàn phòng chống dịch trong thời kỳ thực hiện bình thường mới”.

     Thực hiện chỉ đạo này, từ ngày 22 tháng 11 năm 2021 đến ngày 10 tháng 12 năm 2021, Phòng Đào tạo phối hợp với Phòng Tổ chức – Hành chính chia nhóm sinh viên và mời các bạn sinh viên lớp liên thông ngành công tác xã hội K2LTCTXHVT (khoá 20218 – 2021) và K3LTCTXH (khoá 2019 – 2021) đến nhận bằng tốt nghiệp tại trường. Phòng Tổ chức – Hành chính Phân hiệu đã bài trí không gian lưu niệm trang trọng để sinh viên đến nhận bằng trong năm học đặc biệt này.

     Tấm bằng tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, cũng là niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân và các giảng viên, viên chức và nhân viên nhà trường. Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tin tưởng rằng với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập dưới mái trường Phân hiệu, các bạn tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước./.

Một số hình ảnh sinh viên tham dự nhận bằng tốt nghiệp:

Người đưa tin: Ngọc Thắng – Phòng đào tạo

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*