Talkshow Gặp gỡ, Giao lưu cùng Doanh nhân du lịch với chủ đề “Thắp lửa đam mê”

Ngày 13 tháng 9 năm 2023, Phân hiệu Học Viện Phụ Nữ Việt Nam đã tổ chức Chương trình Talkshow gặp gỡ, giao lưu cùng Doanh nhân Du lịch với chủ đề: “Thắp lửa đam mê”.

     Tham dự buổi talkshow, có sự tham gia của Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, đại diên 3 Doanh nghiệp đến từ Bến Thành Tourist, Gaden view court, Công ty TNHH Du lịch Giáo dục và Du lịch Cưng, các thầy cô trong bộ môn Du lịch và toàn thể các bạn tân sinh viên khóa 11 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam.

     Trong phần phát biểu, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Phân hiệu đã nhấn mạnh:Thắp lửa đam mê là ngọn lửa bất diệt, là sức mạnh thúc đẩy con người vượt qua mọi thách thức và đạt được thành công. Nó là nguồn cảm hứng vô tận, là động lực để chúng ta không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Đặc biệt, ngành Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, không những thắp lửa mà còn luôn giữ vững ngọn lửa đam mê ấy trong trái tim và hãy để nó chiếu sáng con đường thành công của chính mình”.

Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm thực tế về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm thực tế về ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

     Talkshow “Thắp lửa đam mê” là một buổi gặp gỡ, giao lưu đầy cảm hứng với sự tham gia của ba diễn giả nổi tiếng trong ngành du lịch. Chương trình đã tập trung chia sẻ những cơ hội và thách thức của nghề, kinh nghiệm thực tế, câu chuyện thành công và những thử thách mà họ đã vượt qua, những bí quyết để thành công và những cảm nhận sâu sắc về tầm quan trọng của đam mê trong công việc. Các diễn giả đã mang đến những gợi ý cụ thể và tư duy sáng tạo để sinh viên có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự chương trình talkshow
Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự chương trình talkshow

     Không chỉ là một buổi gặp gỡ và trao đổi, talkshow “Thắp lửa đam mê” còn tạo ra một môi trường thân thiện và truyền cảm hứng. Sinh viên đã có cơ hội giao lưu và kết nối với nhau, chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng và những băn khoăn của mình trong lĩnh vực du lịch. Sự tương tác tích cực và sự hào hứng của sinh viên đã tạo nên một không khí đặc biệt trong sự kiện.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe
Chụp hình lưu niệm cùng khách mời
Chụp hình lưu niệm cùng khách mời

     Chương trình talkshow gặp gỡ, giao lưu cùng Doanh nhân Du lịch với chủ đề: “Thắp lửa đam mê” đã thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên, giảng viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành, viên chức người lao động của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Sự kiện này đã tạo ra một không gian truyền cảm hứng và kết nối giữa sinh viên, giảng viên, đồng thời khơi dậy đam mê và định hướng cho sinh viên theo đuổi ước mơ của mình. Hy vọng những thông điệp và kinh nghiệm thực tế được chia sẻ trong chương trình sẽ tiếp tục “thắp lửa và giữ lửa đam mê” trong trái tim các bạn sinh viên và là động lực giúp các bạn thành công trong quá trình tạo dựng lương lai của chính mình.

   ThS.Nguyễn Thị Hồng Nhâm – Phụ tráchBộ môn Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

                                                                                                         

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*