SINH HOẠT TỔ MÔN TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

Books wallpapers by Telasm

SINH HOẠT TỔ MÔN TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

    Tổ, nhóm chuyên môn là đơn vị cơ sở trong nhà trường, trực tiếp triển khai các hoạt động chuyên môn. Hoạt động tổ, nhóm chuyên môn luôn có một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và nâng cao chất lượng dạy, học trong các nhà trường. Tổ, nhóm chuyên môn có tốt, làm việc khoa học, có sự đoàn kết thống nhất cao, các thành viên có tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực hết mình thì chất lượng giảng dạy của nhà trường sẽ được nâng cao, vị thế nhà trường ngày càng được khẳng định.

Ngày 15, 16, 30/03 & 05/04/2018 tổ chuyên môn môn công tác Phụ nữ mảng tuyên truyền giáo dục của Phân Hiệu Học Viện Phụ Nữ Việt Nam đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với mục đích duyệt giảng cho cô Lê Thị Thùy Linh với các nội dung: (1) Công tác tuyên truyền giáo dục của hội liên hiệp phụ nữ cơ sở; (2) Phương pháp nắm bắt và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ; (3)Hướng dẫn tuyên truyền miệng; (4) Hướng dẫn tổ chức hội thi.

Đến tham gia buổi sinh hoạt có ThS Trương Thị Đẹp và ThS Nguyễn Thị Thu Hương – những giáo viên giàu kinh nghiệm về giảng dạy và hoạt động công tác Hội. Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên trẻ trong tổ môn được giao lưu, học hỏi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp với các giáo viên đã có bề dày kinh nghiệm về công tác giảng dạy trong Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Thông qua phong cách làm việc nhiệt tình, cởi mở nhưng cũng vô cùng trách nhiệm và tỉ mỉ của các thành viên tổ bộ môn, các giáo viên trẻ đã lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức thực tế quý báu, nâng cao kỹ năng tương tác với người học. Qua đó, làm phong phú thêm các kinh nghiệm giảng dạy dành riêng cho đối tượng người học là Cán bộ Hội LHPN các cấp.

Sinh hoạt chuyên môn thực sự là cơ hội quý báu để giao lưu về công tác giảng dạy.

ThS Lê Thị Thùy Linh – Khoa khoa học cơ bản

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*