Sinh hoạt chuyên môn Những điểm mới trong công tác “Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh; xây dựng môi trường an toàn cho Phụ nữ và trẻ em” trong Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

     Ngày 29 tháng 9 năm 2022, tổ môn gia đình – xã hội đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: Những điểm mới trong công tác “Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ, trẻ em” trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Buổi sinh hoạt chuyên môn
Buổi sinh hoạt chuyên môn

     Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, ThS Nguyễn Thị Thu Hương và ThS Lê Thị Thu Phương đã chia sẻ những điểm mới trong công tác “Xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, hạnh phúc, tiến bộ, văn minh, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ, trẻ em” trong Nghị quyết ĐH Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Cũng tại buổi sinh hoạt, các giảng viên đã trao đổi kinh nghiệm trong việc giảng dạy các chuyên đề thuộc chương trình bồi dưỡng cụm gia đình xã hội.

     Đây là một trong những buổi sinh hoạt chuyên môn thu hút được nhiều sự quan tâm của giảng viên. Các thầy, cô đã có những chia sẻ thực tế, bám sát tình hình giảng dạy của mình và cập nhật thêm những thông tin mới về Nghị quyết của Đại hội.

Thạc sĩ Lê Thị Thu Phương – Khoa CTXH

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*