Sinh hoạt chuyên môn “Hướng dẫn soạn thảo một số loại văn bản thường gặp trong công tác tại Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam”

Sinh hoạt chuyên môn

“Hướng dẫn soạn thảo một số loại văn bản thường gặp trong công tác

tại Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam”

     Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn, ngày 24 tháng 7 năm 2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn “Hướng dẫn soạn thảo một số loại văn bản thường gặp trong công tác tại Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam”.

     Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu và toàn thể viên chức, người lao động của Phân hiệu.

     Mở đầu buổi sinh hoạt, ThS Nguyễn Thị Oanh – Trưởng khoa CTXH đã trình bày và hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản quản lý nhà nước theo quy định tại Nghị định số 30/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 về công tác văn thư. Tiếp theo đó, ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu hướng dẫn soạn thảo một số văn bản thường gặp trong công tác của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam.

ThS Nguyễn Thị Oanh trình bày thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản quản lý nhà nước
ThS Nguyễn Thị Oanh trình bày thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản quản lý nhà nước
ThS Nguyễn Thị Thu Hương hướng dẫn soạn thảo một số văn bản thường gặp trong công tác của Phân hiệu
ThS Nguyễn Thị Thu Hương hướng dẫn soạn thảo một số văn bản thường gặp trong công tác của Phân hiệu

     Sau phần trình bày, toàn thể viên chức, người lao động cùng tham gia thực hành chỉnh sửa các lỗi về thể thức, kỹ thuật trình bày cũng như nội dung của một số văn bản thường gặp trong công tác của Phân hiệu.

     Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, viên chức và người lao động Phân hiệu đã có cơ hội cập nhật các quy định mới cũng như trao đổi, chia sẻ về công tác soạn thảo văn bản để cùng nhau cải tiến, nâng cao chất lượng của công tác này.

Lê Thị Như Cảnh – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*