Sinh hoạt chuyên đề “Ứng dụng phần mềm Wheel of Names trong giảng dạy”

Ngày 12 tháng năm 5 năm 2021, Khoa Công tác xã hội đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn trực tuyến qua Zoom: “Ứng dụng phần mềm Wheel of Names trong giảng dạy” do thạc sĩ Lê Thị Thu Phương trình bày.

     Wheel of Names là ứng dụng vòng quay chọn tên miễn phí, dễ dàng tạo và sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt mất thời gian. Khi cần chọn một cái tên ngẫu nhiên trong một nhóm đông người để truy bài, giao việc hay trao thưởng thì Wheel of Names app sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, giảng viên hoàn toàn có thể linh động sử dụng trong triển khai một nội dung trong bài giảng. Tất cả những gì giảng viên cần làm là truy cập vào ứng dụng phía trên, sau đó thêm danh sách tên vào phần Enter names here (có thể sắp xếp ngẫu nhiên hoặc lọc theo tiêu chí, chèn ảnh…). Toàn bộ tên trong cột danh sách bên phải sẽ xuất hiện trên vòng quay. Cuối cùng, hãy click hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+Enter để quay bánh xe. Vòng quay dừng lại ở ô nào thì ô đó sẽ được chọn.

Buổi sinh hoạt chuyên môn trực tuyến
Buổi sinh hoạt chuyên môn trực tuyến

     Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các giảng viên vừa đã được thực hành giảng một nội dung trong học phần mình phụ trách. Cô Nguyễn Thị Oanh chia sẻ: “Phần mềm này góp phần phong phú thêm các phương pháp giảng dạy làm cho các hoạt động học tập thêm thú vị, thu hút sinh viên hơn”. Thầy Hoàng Bào Trường nhấn mạnh: “Đây là phần mềm tiện dụng giúp các hoạt động hoạt náo sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn nhiều”.

Người đưa tin: ThS. Lê Thị Thu Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*