Sinh hoạt chuyên đề “Điểm mới trong công tác tuyên truyền trước đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”

     Với mục đích cung cấp các điểm mới trong công tác tuyên truyền trước đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và tạo diễn đàn chia sẻ, trao đổi nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy các chuyên đề bồi dưỡng, ngày 23/4/2021 Tổ môn Công tác tuyên truyền giáo dục đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Điểm mới trong công tác tuyên truyền trước Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026”.

     Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu, cùng toàn thể giảng viên.

     Mở đầu buổi sinh hoạt, ThS Lê Thị Thùy Linh trình bày một số nội dung như: Hướng dẫn trang trí đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Giới thiệu bộ nhận diện và các mẫu sản phẩm truyền thông; Nội dung khẩu hiệu tuyên truyền của Hội.

     Trong buổi sinh hoạt, các giảng viên đã cùng nhau chia sẻ những nội dung trong công tác tuyên truyền đại hội phụ nữ các cấp. Buổi chuyên đề đã cung cấp nhiều thông tin có ý nghĩa cho giảng viên về các thông tin về công tác tuyên truyền trước Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đặc biệt là những điểm mới trong nhiệm kỳ này.

                                                          Người đưa tin: Lê Thị Thuỳ Linh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*