Phân hiệu tổ chức về nguồn tại Khu tưởng niệm Anh hùng Võ Thị Sáu

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-CB ngày 11/01/2023 của Chi bộ về việc  tổ chức hoạt động vể nguồn năm 2023, ngày 02/02/2023 Chi Bộ 5 cùng toàn thể viên chức người lao động Phân hiệu đã có một chuyến đi thật ý nghĩa tại xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

     Với mục đích để tập thể Đảng viên, quần chúng Chi bộ 5 bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn của Anh hùng Võ Thị Sáu. Đồng thời tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Anh hùng Võ Thị Sáu để thấy được công lao, đóng góp to lớn của Cô trong lịch sử Cách mạng Việt Nam. Qua đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết của đảng viên, quần chúng trong đơn vị.

Dâng hương, dâng hoa tại khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu
Dâng hương, dâng hoa tại khu tưởng niệm nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu

     Sau khi dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm Anh hùng Võ Thị Sáu thuộc xã Phước Long Thọ – Huyện Đất Đỏ, đoàn đã tham quan nghe thuyết minh về thân thế, sự nghiệp của Anh hùng Võ Thị Sáu và tham quan khu căn cứ núi Minh Đạm, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham quan nhà lưu niệm nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu
Tham quan nhà lưu niệm nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu
Tham quan khu di  tích lịch sử núi Minh Đạm
Tham quan khu di  tích lịch sử núi Minh Đạm

     Kết thúc chuyến về nguồn, tất cả thành viên đều xúc động và thành kính tri ơn người nữ anh hùng Võ Thị Sáu và các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho lý tưởng độc lập, tự do của dân tộc. Lời ca “Mùa hoa lê ki ma nở ở quê ta miền đất đỏ-Thôn xóm vẫn nhắc tên người anh hùng – Đã chết cho mùa hoa lê ki ma nở – Đời sau vẫn còn nhắc nhở – Sông núi đất nước ơn người anh hùng” vẫn còn vang vọng trong mỗi trái tim viên chức, người lao động Phân hiệu.

Nguyễn Thị Thục – Trung tâm bồi dưỡng cán bộ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*