Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt hội phụ nữ cơ sở trong lực lượng vũ trang

NÂNG CAO KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG

     Nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội trong lực lượng vũ trang, từ ngày 12.4 đến ngày 14.4.2021, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức lớp “Bồi dưỡng kỹ năng công tác Hội phụ nữ” dành cho cán bộ chủ chốt Hội phụ nữ trong lực lượng vũ trang năm 2022. Lớp học được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự bế giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng công tác Hội phụ nữ” dành cho cán bộ chủ chốt Hội phụ nữ trong lực lượng vũ trang năm 2022
Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự bế giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng công tác Hội phụ nữ” dành cho cán bộ chủ chốt Hội phụ nữ trong lực lượng vũ trang năm 2022

     Học viện đã được tham gia nghiên cứu, trao đổi các chuyên đề như: Những điểm mới trong nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII;  Chương trình hành động của Ban phụ nữ Quân đội nhiệm kỳ 2021-2026; Kỹ năng tham mưu cấp uỷ, chỉ huy; Kỹ năng tạo nhóm tuyên truyền, sinh hoạt nhóm trên mạng xã hội; Kỹ năng xây dựng chủ đề sinh hoạt và khẩu hiệu hành động nhân các sự kiện. Sau ba ngày học tập miệt mài, nghiêm túc, các chị học viên đã trang bị được cho mình những kiến thức, kỹ năng bổ ích. Cuối khóa học, 55/55 học viên hoàn thành chương trình học và nhận được chứng nhận tham gia khoá học.

     Phát biểu tại lễ bế giảng Cô Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị: Quân Đoàn 4, Công ty Tân cảng Sài Gòn đã phối hợp tổ chức thành công lớp học và đặc biệt là gửi lời cảm ơn đến các học viên đã góp phần không nhỏ vào thành công của lớp học. Những kiến thức, kỹ năng mà khoá học mang lại sẽ là hành trang vững chắc cho các học viên vận dụng trong công tác Hội, đồng thời góp phần cho sự phát triển của Hội Phụ nữ trong lực lượng vũ trang.

     Cũng trong lễ bế giảng Thượng tá: Đoàn Văn Uẩn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và thượng tá Trần Huy Hải – Trưởng ban công tác quần chúng Quân đoàn 4 đã  chúc mừng thành công của lớp và mong thời gian tới Phân hiệu phối lớp tổ chức các lớp để nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội.

                                                                                                       Lê Thị Thanh Tâm – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*