Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ hội phụ nữ cơ sở tại tỉnh Bình phước […]

 NÂNG CAO KIẾN THỨC, KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ

TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

     Nhằm trang bị bổ sung kiến thức, kỹ năng trong công tác Hội, từ ngày 18 tháng 5 năm 2020 đến ngày 22 tháng 5 năm 2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bình Phước mở lớp “Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng công tác Hội phụ nữ năm 2020”.

     Tham gia lớp học, có 54 học viên các chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở tại tỉnh Bình Phước. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, gắn bó với các hoạt động và phong trào của phụ nữ đã tham gia giảng dạy các chuyên đề như: Vị trí của tổ chức Hội phụ nữ cơ sở; Vai trò, chức trách và nhiệm vụ của chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở; Công tác quản lý hội viên; Kỹ năng tổ chức buổi sinh hoạt hội viên và xử lý tình huống trong công tác Hội; Công tác giám sát phản biện xã hội; Phương pháp nắm bắt và phản ánh tâm tư, nguyên vọng của phụ nữ; Kỹ năng vận động thuyết phục,.. Các giảng viên sử dụng các phương pháp học tập chủ động như thảo luận nhóm, sắm vai, xử lý tình huống trong công tác Hội. Cuối khóa tập huấn, học viên tham gia thực hành cuối khóa với hình thức hội thi tìm kiếm tài năng.

     Qua 5 ngày học, học viên đều đánh giá cao về những kiến thức, kỹ năng đã học được qua khóa tập huấn. Các chị cho rằng các kiến thức, kỹ năng đó giúp các chị tự tin hơn trong triển khai hoạt động và phong trào tại địa phương.

     Ban giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã trao chứng nhận cho 49 học viên và chúc các chị trở về đơn vị vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo các kiến thức, kỹ năng đã được bồi dưỡng để các hoạt động Hội cũng như phong trào ngày càng thu hút được sự tham gia của hội viên, phụ nữ./.

     Một số hình ảnh hoạt động:

Học viên tham gia thảo luận nhóm
Học viên tham gia thảo luận nhóm
ThS Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại lễ bế giảng
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại lễ bế giảng
ThS Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Phân hiệu trao chứng nhận cho các học viên
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu trao chứng nhận cho các học viên

                                      ThS. Lê Thị Thanh Tâm – Trung tâm bồi dưỡng cán bộ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*