Lớp bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác hội dành cho đội ngũ cán bộ hội, công chức Hội LHPN cấp huyện/thị/thành phố năm 2020

Lớp bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác hội dành cho đội ngũ

cán bộ hội, công chức Hội LHPN cấp huyện/thị/thành phố năm 2020

     Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2020, từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 19 tháng 6 năm 2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác hội dành cho đội ngũ cán bộ hội, công chức Hội LHPN cấp huyện/thị/thành phố năm 2020” với hai hình thức học trực tuyến Elearning và học trực tiếp.

     Lớp học có sự tham gia của 60 học viên, là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH Hội LHPN của 57 quận/huyện thuộc 17 tỉnh thành phía Nam. 100% học viên có trình độ đại học trở lên. Mặc dù khác nhau về tuổi đời, tuổi nghề và sự khác biệt về địa lý, văn hóa nhưng các chị đã nhanh chóng thích nghi, hòa nhập để tạo nên một không khí học tập vô cùng sôi nổi, gắn kết và tôn trọng lẫn nhau.

ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu trong lễ khai giảng
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu trong lễ khai giảng

      Lớp học trải qua các chuyên đề như: Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội LHPN Việt Nam; Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; Ứng dụng kỹ năng nghiên cứu vào hoạt động của Hội; Một số vấn đề chung về phụ nữ, giới và phát triển; Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề giới; Kỹ năng thuyết trình trước cuộc họp; Tuyên tryền, vận động hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc; Công tác vận động, hỗ trợ phụ nữ, khởi nghiệp, sản xuất và bảo vệ môi trường; Hội LHPN tham gia quản lý nhà nước; Kỹ năng thuyết phục; Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian… Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tình, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ sư phạm cộng với sự năng động của học viên, mỗi giờ lên lớp đều hết sức thú vị, bổ ích và thực tế. Bên cạnh các chuyên đề lý thuyết trên lớp, các chị học viên còn được đi nghiên cứu thực tế, tham quan các mô hình tiêu biểu tại Hội LHPN thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Sau hơn 1 tháng học tập, 100% học viên đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN. Theo kết quả lượng giá cuối khóa học, hầu hết học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy cũng như công tác tổ chức lớp. Các chị đều cho rằng những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong lớp bồi dưỡng cùng với những kinh nghiệm học hỏi được từ các giảng viên và các bạn trong tỉnh khác rất có ích cho công tác tại địa phương.

Cô Nguyễn Thị Hương trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Hương trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên

TT – BDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*