Lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở” tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2020

Lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho cán bộ Hội LHPN

cấp cơ sở” tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2020

      Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN Tp. Hồ Chí Minh, từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7 năm 2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở” với 2 hình thức học trực tuyến Elearning và học trực tiếp.

     Lớp Bồi dưỡng có sự tham gia của 120 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN cấp cơ sở của 18 quận/huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

     Lớp học được trang bị kiến thức, kỹ năng như: Kỹ năng thuyết trình trước cuộc họp; Hướng dẫn soạn thảo văn bản; Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh; Kỹ năng vận động, thuyết phục; Kỹ năng tổ chức hội nghị, cuộc họp; Kỹ năng lập kế hoạch hoạt động; Một số phương pháp và kỹ năng trong công tác xã hội……

     Với phương pháp giảng dạy tích cực, chủ động, các học viên trong lớp tích cực trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, học tập những mô hình hay, những cách làm mới của các đơn khác trên địa bàn thành phố.

Các học viên tích cực thảo luận trong giờ học
Các học viên tích cực thảo luận trong giờ học
Các học viên tham gia hoạt động sắm vai
Các học viên tham gia hoạt động sắm vai
Các học viên trao đổi kinh nghiệm
Các học viên trao đổi kinh nghiệm

     Kết thúc lớp bồi dưỡng, hầu hết học viên đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy cũng như công tác tổ chức lớp. Các chị đều cho rằng những kiến thức, kỹ năng được trang bị, đặc biệt là những kinh nghiệm học hỏi từ các bạn trong lớp rất có ích cho công tác Hội hiện tại. Thời gian tham gia học tập tại Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam rất đáng nhớ với nhiều tình cảm và kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè. Đó sẽ là hành trang giúp các chị tự tin và vững vàng hơn trong công việc hiện tại và tương lai.

ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu  trao giấy chứng nhận cho các học viên
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu trao giấy chứng nhận cho các học viên
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu   trao giấy chứng nhận cho các học viên
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu  trao giấy chứng nhận cho các học viên

Lê Thị Như Cảnh – Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*