Lớp “Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác Hội dành cho cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở và chợ” tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2020

Lớp “Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác Hội dành cho

cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở và chợ” tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2020

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm 2020 và nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng công tác Hội cho cán bộ Hội, từ ngày 01 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp Hội LHPN Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công 02 lớp “Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác Hội dành cho cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở và chợ

Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu lễ khai giảng
Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu lễ khai giảng

Tham dự khóa học này có 120 chị học viên của 2 lớp hiện là chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ cấp cơ sở và chợ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù lớp học được tổ chức trong thời điểm các cơ sở Hội đang tiến hành xét thi đua cuối năm và diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, tuy nhiên, 120 chị học viên đã cố gắng sắp xếp thời gian, công việc cơ quan của mình để hoàn thành tốt việc học, đó là điều đáng khích lệ và trân trọng.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, hoạt động công tác Hội cũng đã thay đổi và đặt ra yêu cầu cao hơn về mặt kiến thức, kỹ năng. Để đáp ứng nhu cầu trong thời đại mới, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN thành phố đã phối hợp xây dựng nội dung khóa học phù hợp để cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Hội, bao gồm các chuyên đề như: Kỹ năng xử lí điểm nóng ở cơ sở; Kỹ năng viết tin/bài về gương điển hình tiên tiến; Công tác quản lý tài chính, nguồn vốn/quỹ Hội; Kỹ năng giám sát luật pháp, chính sách về bình đẳng giới.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, với sự nỗ lực, cố gắng hết sức mình, 100% học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, đại diện Hội LHPN Tp.Hồ Chí Minh, bà Đỗ Thị Chánh đã đánh giá cao, khen ngợi tinh thần nỗ lực, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt việc học tập của học viên và bà cũng nhấn mạnh, khuyến khích các chị cần cố gắng hơn, tập trung hơn nữa và quan trọng nhất là hãy giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong mình để các hoạt động công tác Hội ngày càng vững chắc và thành công hơn.

Bà Đỗ Thị Chánh – PCT Hội LHPN Tp.HCM phát biểu lễ bế giảng
Bà Đỗ Thị Chánh – PCT Hội LHPN Tp.HCM phát biểu lễ bế giảng

Phát biểu trong lễ bế giảng khóa học, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã ghi nhận kết quả học tập và khen ngợi tinh thần ham học hỏi, sáng tạo của các chị học viên. Cô cũng mong muốn các học viên sau khi về địa phương sẽ có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn hoạt động Hội tại cơ sở của mình.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương và bà Đỗ Thị Chánh cùng trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương và bà Đỗ Thị Chánh cùng trao chứng nhận cho học viên

 

Lê Thị Như Cảnh – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*