Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2022, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

     Lễ khai giảng năm học mới có sự tham dự của Chi uỷ, Ban Giám đốc, Đại biểu, cùng toàn thể giảng viên, nhân viên và các tân sinh viên.

    Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã gửi lời chào và lời chúc mừng tất cả các tân sinh viên của trường. Đồng thời cô cũng cám ơn các tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã nơi tiếp nối quá trình học tập và rèn luyện, nơi thực hiện ước mơ nghề nghiệp của các em trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam nhắn nhủ tới tân sinh viên.
Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam nhắn nhủ tới tân sinh viên.

     Nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam cũng đã trao tặng học bổng cho sinh viên, học viên đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện và tân sinh viên khóa đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam trao tặng học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện
Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam trao tặng học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện

     Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và sự nỗ lực không ngừng của tập thể giảng viên, viên chức, người lao động để phấn đấu xây dựng Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam trở thành cơ sở đào tạo đại học trực thuộc Học viện Phụ nữ Việt Nam với nhiều ngành đào tạo định hướng ứng dụng.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ!

 

 

Nguyễn Thị Diễm Thúy P. Đào tạo

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*