LỄ KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ CAMPUCHIA

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ CAMPUCHIA VÌ HÒA BÌNH VÀ PHÁT TRIỂNNĂM 2018

Sáng ngày 25/10/2018, Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội Phụ nữ Campuchia vì Hoà Bình và Phát triển năm 2018. Tham dự buổi lễ có TS Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam, ThS Đào Thị Tuyết Hạnh – PGĐ phụ trách Phân hiệu Học Viện phụ nữ Việt Nam và các giảng viên của Phân hiệu Học viện PNVN . Đại diện Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển có bà Meach Sotheary – Tổng thư ký Hội.  Đặc biệt, lễ khai giảng có sự tham gia của 20 học viên các cán bộ nữ giữ các chức vụ lãnh đạo quản lý và là cán bộ Hội Phụ nữ kiêm nhiệm đang làm việc trong các cơ quan chính quyền, các tổ chức xã hội tại Vương quốc Campuchia.

Tại buổi lễ, TS Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam đã phát biểu khai giảng lớp học và nhấn mạnh đây chính là hoạt động thường xuyên thể hiện tình cảm, sự gắn bó của Hội phụ nữ hai nước trong khuôn khổ Thoả thuận hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội phụ nữ Campuchia vì Hoà Bình và Phát triển. Chương trình học năm nay được thiết kế có nhiều đổi mới, hướng đến mục tiêu tăng cường hiệu quả trong nâng cao kiến thức, trang bị kỹ năng trong công tác phụ nữ và bình đẳng giới cho cán bộ Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển.

Đại diện Hội phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển, bà Meach Sotheary – Tổng thư ký Hội đã có phần phát biểu ôn lại những tình cảm và truyền thống gắn bó thắm thiết của hai dân tộc cũng như của Hội phụ nữ hai dân tộc trong suốt thời kỳ kháng chiến đến giai đoạn xây dựng, phát triển đất nước hiện nay, đồng thời nhắn nhủ các chị học viên trong đoàn quyết tâm hoàn thành tốt khóa học, tiếp thu các kiến thức và kỹ năng được truyền đạt để vận dụng vào công tác Hội và hoạt động bình đẳng giới tại Campuchia.

Đại diện cho Đoàn học viên, bà Sannara Lundi – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục truyền hình quốc gia Campuchia – Trưởng đoàn học viên, cũng đã chia sẻ những cảm xúc trong ngày đầu tiên trong chương trình tại Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam, với sự phấn khởi được tham gia lớp bồi dưỡng tại Việt Nam trong tình cảm ấm áp, sự đón tiếp nồng hậu. Thay mặt Đoàn học viên, bà khẳng định tất cả học viên sẽ tích cực, nhiệt tình tham gia tốt khóa học.

Với tinh thần hợp tác, giao lưu vì hòa bình và cùng phát triển, lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng dành cho cán bộ Hội Phụ nữ Campuchia vì Hoà Bình và Phát triển năm 2018 đã khép lại với niềm tin chắc chắn: dưới sự giúp đỡ của Hội LHPN Việt Nam, sự hợp tác chặt chẽ của Hội PN Campuchia, cùng với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và sự cố gắng của toàn thể các chị học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

                             ThS Nguyễn Hồng Nhung

Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ – Phân hiệu Học viện PNVN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*