Lễ kết nạp Đảng viên

     Ngày 21 tháng 3 năm 2022, Chi bộ 5 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Thục.

     Tham dự Lễ Kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Đảng ủy Học viện phụ nữ Việt Nam – Bí thư Chi bộ 5 cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 5 và đại diện Tổ Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên và quần chúng ưu tú.

     Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng đối với đồng chí Nguyễn Thị Thục.

     Tại buổi Lễ trang trọng này, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thục.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thục   
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thục  

     Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thục đã tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ 5 Đảng bộ Học viện phụ nữ Việt Nam phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thục tuyên thệ
Đồng chí Nguyễn Thị Thục tuyên thệ

     Đại diện Chi bộ 5, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Thục sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời đồng chí Hương đã nêu rõ quy định nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên mới, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đồng chí Phạm Thị Thu Trâm giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Thục.

     Nhân buổi lễ này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đã lưu ý đến toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 5 tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để Chi bộ 5 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam.

     Buổi Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ 5 kết thúc nhưng chắc chắn sẽ còn lắng đọng mãi trong tâm thức những người tham dự, đặc biệt là đảng viên được kết nạp ở thời điểm đầy ý nghĩa và tự hào này. 

Một số hình ảnh sau buổi Lễ Kết nạp đảng:

Chi bộ 5 tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Thị Thục
Chi bộ 5 tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Thị Thục
Các đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 5 tặng hoa chúc mừng
Các đảng viên và quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ 5 tặng hoa chúc mừng

 Đỗ Quang Trung – Đảng viên Chi bộ 5

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*