Lễ Kết Nạp Đảng Viên – Đồng Chí Nguyễn Thị Oanh

Lễ Kết Nạp Đảng Viên – Đồng Chí Nguyễn Thị Oanh

Được sự đồng ý của Đảng ủy Học viện Phụ nữ Việt Nam, ngày 04 tháng 5 năm 2016, Chi bộ Phân hiệu Học viện PNVN đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phụ trách khoa Công tác xã hội

Đồng chí Nguyễn Thị Oanh là đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Đoàn thanh niên CSHCM, nhiều năm liền đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc với nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác chuyên môn. Sau thời gian dài rèn luyện, thử thách, đồng chí Nguyễn Thị Oanh đã tỏ rõ sự phấn đấu, nỗ lực và tha thiết được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong giây phút thiêng liêng khi hướng về lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Oanh không khỏi bồi hồi, xúc động đọc lời tuyên thệ với niềm vinh dự lớn lao được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Ban chi ủy, đồng chí Lê Thanh Nga đã trao quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Oanh, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới  và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng chí Lê Thanh Nga cũng thay mặt chi bộ gửi gắm, đặt niềm tin vào sự phấn đấu, trưởng thành hơn nữa của đồng chí Nguyễn Thị Oanh.

Nhân dịp này, Chi đoàn Thanh niên Phân hiệu cũng đến chia vui, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Oanh được đứng vào hàng ngũ của Đảng với những bó hoa tươi thắm.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đã khép lại nhưng mở ra trong lòng mỗi người một niềm vui hân hoan khó tả. Đây là tín hiệu đáng mừng của sự phấn đấu, rèn luyện của thế hệ trẻ tại Phân hiệu và cũng đánh dấu sự khởi sắc trong công tác phát triển Đảng của Chi bộ Phân hiệu Học viện Phụ Nữ VN.

ThS Nguyễn Thu Hương – Trưởng khoa KHCB
 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*