Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khóa 2017 – 2020

Lễ bế giảng và Trao bằng cử nhân
hệ liên thông, hình thức vừa làm vừa học khoá 2017 – 2020

    Sáng ngày 12/3/2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân hệ liên thông đại học hệ vừa làm vừa học ngành công tác xã hội khóa 2017- 2020 cho sinh viên lớp K1LTCTXHVL.
    Tham dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Vĩnh Long có TS Đinh Phước Tường – Trưởng phòng đào tạo. Về phía Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam có ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu và các cô nguyên là lãnh đạo Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và toàn thể giảng viên, viên chức nhà trường, cùng 40 sinh viên lớp liên thông đại học hệ vừa làm vừa học ngành công tác xã hội khóa 2017- 2020 tại tỉnh Vĩnh Long.

ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu tại lễ bế giảng
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu tại lễ bế giảng

    Phát biểu tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng đến 40 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Đây là khóa học đầu tiên mà Phân hiệu thực hiện đào tạo đại học chương trình liên thông và hôm nay là ngày tôn vinh những thành quả một chặng đường quan trọng của các sinh viên hệ VLVH của Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam. Cô đã bày tỏ sự tri ân tới các cô nguyên là lãnh đạo nhà trường – những người đã mở đường, gầy dựng và điều hành để đến hôm nay khóa học thành công tốt đẹp. Trong số sinh viên tốt nghiệp, có 01 sinh viên xếp loại giỏi và 39 sinh viên xếp loại khá, có 03 sinh viên được nhận giấy khen của nhà trường vì những thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của lớp.

    Kết quả này càng khẳng định, Phân hiệu Học viện PNVN đã có đủ tiềm lực để có thể đào tạo tốt đại học ngành công tác xã hội. ThS Nguyễn Thị Thu Hương cảm ơn các anh, chị sinh viên đã chọn Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam là nơi đồng hành trên con đường tri thức. Cô cũng nhấn mạnh rằng, những gì học trên giảng đường chỉ là một phần rất nhỏ so với tri thức bao la của nhân loại, hy vọng các tân cử nhân sẽ không ngừng học tập để thích ứng với môi trường xã hội không ngừng phát triển.

ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu tặng giấy khen cho các sinh viên
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu tặng giấy khen cho các sinh viên
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu trao bằng cử nhân cho các tân cử nhân
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó giám đốc Phân hiệu trao bằng cử nhân cho các tân cử nhân

    Thay mặt ban giám đốc, ThS Nguyễn Thị Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn tới các thế hệ giảng viên, viên chức và người lao động của Phân Hiệu đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Phân hiệu và trân trọng cảm ơn Trường cao đẳng cộng đồng tỉnh Vĩnh Long – đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Phân Hiệu trong thời gian qua.

    Kết thúc buổi lễ, cử nhân Nguyễn Hoàng Nhân đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trao bó hoa tươi thắm nhất tới các thầy cô giáo và viên chức của Phân hiệu.

    Chia tay hôm nay, xin hẹn ngày gặp lại. Phân hiệu HVPNVN sẽ rất vui mừng được đón các anh/chị trở lại học tập ở bậc học cao hơn để trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường cũng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc được đón các anh/chị thành đạt trong cuộc sống về thăm trong tương lai không xa . Sự thành công của các anh/chị trong cuộc đời sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín và thương hiệu của Phân hiệu HVPNVN

Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô

Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô

Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm
Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm

Phụ trách Phòng đào tạo: Diễm Thúy

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*