Lễ bế giảng lớp trung cấp ngành Công tác xã hội khóa học 2016 – 2017 Tiền Giang

Lễ bế giảng lớp trung cấp ngành Công tác xã hội khóa học 2016 – 2017 Tiền Giang

Sáng ngày 22/5, Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp ngành Công tác xã hội khóa học 2016 – 2017

Tham dự lễ bế giảng có Ths. Trần Thị Hồng Vân – Phó Giám đốc Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Về phía Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang Ths Nguyễn Văn Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường và giảng viên tham gia giảng dạy khóa học. Đặc biệt, lễ bế giảng có sự tham gia của 48 học viên lớp học.

Tại lễ bế giảng, Ths. Trương Thị Đẹp – Trưởng phòng đào tạo Phân hiệu HVPNVN đã đọc báo cáo tổng kết lớp Báo cáo đã nêu rõ, lớp được khai giảng từ ngày 22/11/2016 với 50 học viên đa số học viên trong lớp đều vừa đi học vừa đi làm.Về độ tuổi: cao tuổi nhất là 53 tuổi, ít tuổi nhất là 26 tuổi.

Trong quá trình học tập, học viên của lớp được các cán bộ, giảng viên của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang quan tâm sát sao và giảng dạy, thi cử, chấp hành nội quy, quy chế nghiêm túc. Các thành viên của lớp có tinh thần, ý thức học tập, rèn luyện hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ, kỹ năng của bản thân.

Tuy nhiên, lớp cũng gặp một số khó khăn do phần lớn học viên đang tham gia công tác ở địa phương và vừa học vừa làm nên phải nỗ lực sắp xếp để cân đối công việc cơ quan, gia đình và học tập.

Bằng những nỗ lực, cố gắng của bản thân và sự động viên, hướng dẫn của các giảng viên, sau hai năm học tập và rèn luyện tập thể sinh viên của lớp đã hoàn thành các môn học và thực tập. Căn cứ vào điểm thi hết môn học, điểm thi tốt nghiệp, sinh viên trong lớp được xếp loại học tập toàn khóa có 35 sinh viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 72,9% và 13 học viên đạt loại trung bình chiếm 27,1%.

Phát biểu chúc mừng các học viên, Phó Giám đốc Trần Thị Hồng Vân khẳng định những nỗ lực của các bạn học viên rất đáng được ghi nhận. Với sự dìu dắt, hướng dẫn của cán bộ giảng viên hai trường, các bạn đã cố gắng hết sức để vượt qua mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống và gia đình để hoàn thành tốt chương trình học và đạt được kết quả đáng khích lệ như hôm nay. Phó Giám đốc Trần Thị Hồng Vân hi vọng những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình học tập, các bạn học viên sẽ trưởng thành hơn trong công việc, cuộc sống và viết tiếp những dự định, ước mơ phát triển nghề Công tác xã hội của bản thân. Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn rộng mở cánh cửa chào đón các bạn ở những bậc học cao hơn.

Thay mặt tập thể lớp học viên Phạm Thị Bích Tuyền đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô. Bản thân mỗi học viên sẽ luôn ghi nhớ khoảng thời gian được thầy cô dìu dắt, hướng dẫn và tiếp thêm nghị lực để các bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường chiếm lĩnh tri thức. Những kiến thức, kinh nghiệm được nhận từ các thầy cô sẽ là hành trang để các bạn mang theo trong suốt chặng đường dài sắp tới.

Lễ bế giảng khép lại trong niềm vui, sự hân hoan của tập thể thầy cô và học viên

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*