Lễ bế giảng lớp trung cấp (khóa 2016 – 2017) và khai giảng lớp liên thông cử nhân (khóa 2018 – 2020) ngành Công tác xã hội

Lễ bế giảng lớp trung cấp (khóa 2016 – 2017) và khai giảng lớp liên thông cử nhân (khóa 2018 – 2020) ngành Công tác xã hội

Sáng ngày 01/6, Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Trường Chính trị; Hội LHPN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp (khóa 2016 – 2017) và khai giảng lớp liên thông cử nhân (khóa 2018 – 2020) ngành Công tác xã hội.
Tham dự buổi lễ có Ths. Trần Thị Hồng Vân – Phó Giám đốc Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Về phía Hội LHPN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Bà Nguyễn Nguyễn Thị Kim Hoàng – Chủ tịch Hội LHPN. Đặc biệt, lễ bế giảng có sự tham gia của 55 học viên lớp trung cấp và 45 tân sinh viên lớp liên thông cử nhân.

Tại buổi lễ, Ths. Trương Thị Đẹp – Trưởng phòng đào tạo Phân hiệu HVPNVN đã đọc báo cáo tổng kết lớp trung cấp và các quyết định tổ chức lớp liên thông cử nhân.

Bằng những nỗ lực, cố gắng của bản thân và sự động viên, hướng dẫn của các giảng viên, sau hai năm học tập và rèn luyện tập thể sinh viên của lớp đã hoàn thành các môn học và thực tập. Căn cứ vào điểm thi hết môn học, điểm thi tốt nghiệp, sinh viên trong lớp được xếp loại học tập toàn khóa có 32 sinh viên đạt loại Khá chiếm tỷ lệ 58,2% và 23 học viên đạt loại trung bình chiếm 41,8%.
Phát biểu chúc mừng các học viên lớp Trung cấp ngành CTXH, Phó Giám đốc Trần Thị Hồng Vân khẳng định những nỗ lực của các bạn học viên rất đáng được ghi nhận. Với sự dìu dắt, hướng dẫn của cán bộ giảng viên hai trường, các bạn đã cố gắng hết sức để vượt qua mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống và gia đình để hoàn thành tốt chương trình học và đạt được kết quả đáng khích lệ như hôm nay.

Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Trần Thị Hồng Vân cũng tin tưởng rằng, khóa học liên thông cử nhân ngành CTXH này không chỉ giúp các bạn sinh viên được trang bị hệ thống kiến thức chuẩn mực, tiên tiến theo ngành học, mà còn được đảm bảo các kỹ năng làm việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp ra trường từ sự trải nghiệm thực tế trong môi trường học tập sáng tạo, linh hoạt. Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình học tập, các bạn học viên; sinh viên sẽ trưởng thành hơn trong công việc, cuộc sống và viết tiếp những dự định, ước mơ phát triển nghề Công tác xã hội của bản thân. Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn rộng mở cánh cửa chào đón các bạn ở những bậc học cao hơn. Thay mặt tập thể lớp học viên Bùi Thị Sửu đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô. Bản thân mỗi học viên sẽ luôn ghi nhớ khoảng thời gian được thầy cô dìu dắt, hướng dẫn và tiếp thêm nghị lực để các bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường chiếm lĩnh tri thức. Những kiến thức, kinh nghiệm được nhận từ các thầy cô sẽ là hành trang để các bạn mang theo trong suốt chặng đường dài sắp tới. Lễ bế giảng lớp trung cấp (khóa 2016 – 2017) và khai giảng lớp liên thông cử nhân (khóa 2018 – 2020) ngành Công tác xã hội khóa học khép lại trong niềm vui, sự hân hoan của tập thể thầy cô và học viên, sinh viên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*