Lễ bế giảng Lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho Thường trực Hội LHPN cấp xã, Hội Phụ nữ chợ” tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Ngày 29 tháng 8 năm 2023, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho cán bộ Thường trực Hội LHPN cấp xã, Hội Phụ nữ chợ” tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 (Lớp 1&2).

Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh – Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh cùng các thầy cô đại diện phụ trách Khoa/Phòng/Bộ môn/Trung tâm thuộc Phân hiệu sự có mặt của 120 học viên của 2 lớp.

Phó Giám đốc Phân hiệu Nguyễn Thị Oanh phát biểu trong buổi lễ
Phó Giám đốc Phân hiệu Nguyễn Thị Oanh phát biểu trong buổi lễ

   Trải qua một tháng học E-learning và học trực tiếp tại Phân hiệu với sự cố gắng học tập và sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên. Tổng 120/120 học viên của 2 lớp đã hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ.

Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã xây dựng chương trình bồi dưỡng dựa trên nhu cầu bồi dưỡng thực tiễn công tác Hội của Hội LHPN TP. HCM như các chuyên đề: Kỹ năng xử lý điểm nóng, phương pháp hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ, kỹ năng vận động phụ nữ dân tộc tôn giáo, công tác xã hội với nhóm phụ nữ đặc thù, phương pháp giải quyết các vụ việc xâm hại quyền của phụ nữ và trẻ em, kỹ năng kiểm tra giám sát trong hệ thống Hội, kỹ năng làm việc nhóm…

Phó Giám đốc Phân hiệu Nguyễn Thị Oanh trao chứng chỉ cho học viên
Phó Giám đốc Phân hiệu Nguyễn Thị Oanh trao chứng chỉ cho học viên

Khóa học đã đem lại những kiến thức bổ ích, thời sự giúp các học viên cập nhật thêm thông tin và ứng dụng hiệu quả các kỹ năng vào quá trình giải quyết công việc thực tế tại địa phương. Khảo sát kết quả cuối khoá, đa số các học viên hài lòng với khoá học và mong muốn trong các chương trình bồi dưỡng tiếp theo sẽ được đi tham quan thực tế nhiều hơn.

Trong niềm vui ngày Bế giảng, học viên Trương Nhựt Hà đại diện cho lớp phát biểu và gửi lời tri ân đến Ban Giám đốc, giảng viên, thầy cô tại Phân hiệu đã nhiệt tình giảng dạy cũng như quản lý và phục vụ cho lớp đem đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong khoá học.

Trao Giấy khen cho học viên có thành thích nổi trội
Trao Giấy khen cho học viên có thành thích nổi trội

Phát biểu tại buổi lễ Thạc sĩ  Nguyễn Thị Oanh – Phó Giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã chúc mừng 120 học viên đã hoàn thành khoá học và mong muốn với những kiến thức và kỹ năng đã được học và tích lũy trong khoá học các chị sẽ vận dụng tốt vào công tác Hội tại địa phương đang phụ trách. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Hội LHPN TP Hồ Chí Minh đã phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình để khoá bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

                                                         Nguyễn Thị Phương Thuỳ – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*