KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG CỬ NHÂN CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI VĨNH LONG

KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG CỬ NHÂN CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI VĨNH LONG

Được sự ủy quyền của Học viện Phụ nữ Việt Nam, ngày 13/10/2017, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai giảng lớp liên thông cử nhân ngành công tác xã hội tại Trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh Vĩnh Long. 

Tham dự lễ khai giảng có ThS. Đào Thị Tuyết Hạnh – Phó giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam; ThS. Trần Thị Hồng Vân – Phó giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, các đồng chí là lãnh đạo Khoa/Phòng thuộc Trường Cao Đẳng cộng đồng tỉnh Vĩnh Long, các giảng viên và tập thể học viên lớp K1LTCTXHVL.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ThS Đào Thị Tuyết Hạnh thay mặt Ban giám đốc chúc mừng các học viên đã phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn để tham dự khóa học này. Cô cũng tin tưởng rằng, khóa học này không chỉ giúp các bạn sinh viên được trang bị hệ thống kiến thức chuẩn mực, tiên tiến theo ngành học, mà còn được đảm bảo các kỹ năng làm việc hiệu quả và có cơ hội rèn luyện thái độ nghề nghiệp tại môi trường học tập sáng tạo, linh hoạt.

Chia sẻ những cảm tưởng của học viên khi đến tham gia khóa học, tân sinh viên Nguyễn Hoàng Nhân đã xúc động phát biểu cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô đã tạo điều kiện để lớp học có thể tổ chức ngay tại đại phương; và hứa sẽ cố gắng phấn đấu tham gia đầy đủ khóa học, thực hiện tốt các quy định của nhà trường đặt ra.

Cuối buổi lễ các lãnh đạo, giảng viên của hai trường cùng tất cả tân sinh viên đã chụp ảnh lưu niệm khai giảng lớp học 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*