Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Lời Bác dặn trước lúc đi xa”

Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề

“Lời Bác dặn trước lúc đi xa”

     Thực hiện kế hoạch hoạt động của Chi bộ, sáng ngày 6/9/2019 Chi bộ Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi tìm hiểu di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Lời Bác dặn trước lúc đi xa”. Cuộc thi là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Bí thư chi bộ Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu khai mạc hội thi
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Bí thư chi bộ Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu khai mạc hội thi

     Với mục đích đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ, Chi bộ Phân hiệu đã áp dụng hình thức thi tìm hiểu theo phương pháp thi trực tuyến với phần mềm Kahoot. Mỗi thí sinh tham gia sẽ trả lời 30 câu hỏi bằng hình thức trực truyến. Người dự thi sử dụng điện thoại di động có kết nối internet để trả lời các câu hỏi. Thời gian suy nghĩ tối đa cho mỗi câu hỏi là 15 giây. Sau 15 giây, tổng đài sẽ khóa và thí sinh không có quyền được trả lời câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng và nhanh nhất được tính 1000 điểm. Sau mỗi câu hỏi, kết quả hiển thị trên màn hình vị trí của các thí sinh. Kết quả thi sẽ được sắp theo thứ tự từ cao xuống thấp căn cứ trên số điểm và thời gian làm bài của thí sinh. Đây là lần đầu tiên, Chi bộ áp dụng hình thức thi mới.

Thí sinh đăng nhập hệ thống
Thí sinh đăng nhập hệ thống

     Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Lê Thuận Yến, 01 giải nhì cho thí sinh Nguyễn Quang Phong, 02 giải ba cho thí sinh Phan Thị Cẩm Giang và Nguyễn Thị Diễm Thúy.

Trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải
Trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải
Các thí sinh chụp hình lưu niệm bế mạc hội thi
Các thí sinh chụp hình lưu niệm bế mạc hội thi

     Cuộc thi là cơ hội để mỗi đảng viên, viên chức, người lao động của Phân hiệu tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua đó, mỗi đảng viên, viên chức, người lao động của Phân hiệu sẽ soi chiếu lời dạy của Người trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019 của Phân hiệu.

ThS Lê Thị Thanh Tâm – Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*