Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 và một số hoạt động trọng năm 2024

     Ngày 25 tháng 12 năm 2023, Chi đoàn Phân hiệu đã tổ chức tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên và triển khai phương hướng và nhiệm vụ năm năm 2024.

     Đến dự hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Hoàng Bào Trường – Bí thư Chi đoàn thanh niên Phân hiệu và các đồng chí là Ủy viên BCH Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Phân hiệu.

     Tại buổi tổng kết, đồng chí Hoàng Bào Trường – Bí thư Chi Đoàn thanh niên đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai phương hướng và nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Hoàng Bào Trường, Bí thư Chi Đoàn thanh niên đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2023
Đồng chí Hoàng Bào Trường, Bí thư Chi Đoàn thanh niên đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2023

     Trong năm 2023, Chi bộ đã luôn dành nhiều sự quan tâm chỉ đạo các mặt công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Phân hiệu. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó bí thư chi bộ có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc, gắn liền với thực tế phát triển của Chi đoàn Phân hiệu, đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của những hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ mới để xây dựng một Chi đoàn Phân hiệu phát triển vững mạnh, xứng đáng là cánh tay đắc lực trong mọi hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Phó bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo

     Cũng tại Hội nghị tổng kết, Chi đoàn đã long trọng tổ chức lễ trưởng thành đối với đồng chí Lê Thị Thuỳ Linh và đồng chí Nguyễn Thị Diễm Thuý.

     Đồng chí Hoàng Bào Trường – Bí thư Chi đoàn đã đọc bản giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những đóng góp của hai đoàn viên trưởng thành. Chi bộ và Chi đoàn đã trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn và gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn, cũng như ghi nhận sự đóng góp của hai đồng chí đoàn viên với công tác đoàn Phân hiệu trong những năm qua.

Tổ chức lễ trưởng thành đoàn
Tổ chức lễ trưởng thành đoàn

 

Hai đồng chí gồm Lê Thị Thuỳ Linh và Nguyễn Thị Diễm Thuý nhận chứng nhận
Hai đồng chí gồm Lê Thị Thuỳ Linh và Nguyễn Thị Diễm Thuý nhận chứng nhận

                                          ThS Lê Thị Thu Phương – Phó bí thư Chi đoàn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*