Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020

Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm

và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020

     Sáng ngày 16/7/2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020.

     Hội nghị do đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu chủ trì và có sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu.

     Phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương cho biết trong 6 tháng đầu năm, các hoạt động của Phân hiệu có thay đổi so với kế hoạch do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc cùng với sự đoàn kết, tập thể viên chức, người lao động Phân hiệu đã vượt qua giai đoạn khó khăn và hoàn thành tốt kế hoạch 6 tháng đầu năm. Trong 6 tháng đầu năm, Phân hiệu đã đạt được rất nhiều kết quả quan trọng về đào tạo, bồi dưỡng như: tổ chức và phối hợp tổ chức 07 lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ công tác Hội; khai thác và tổ chức lớp tập huấn “Phát hiện và can thiệp sớm trẻ khó khăn học tập”; hỗ trợ Hội LHPN các tỉnh xây dựng chương trình bồi dưỡng; quản lý đào tạo 05 lớp đại học, tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp cử nhân Công tác xã hội; khai giảng và bế giảng cho các lớp bồi dưỡng; biên soạn 04 bộ câu hỏi phục vụ đào tạo; thực hiện tuyển sinh chương trình cử nhân và thạc sĩ ngành CTXH tại Phân hiệu; nghiệm thu và tiếp tục thực hiện 02 đề tài NCKH cấp Phân hiệu; xây dựng thuyết minh đề tài NCKH cấp thành phố; tham gia viết bài tham luận; đẩy mạnh công tác sinh hoạt chuyên môn trực tuyến để thích ứng với dịch bệnh Covid-19. Phân hiệu cũng đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác khác như thực hiện chính sách tiền lương; đào tạo, bồi dưỡng viên chức; lĩnh vực thi đua khen thưởng; lĩnh vực văn thư và lưu trữ; quản lý tài chính; quản lý khu nội trú và các công tác khác.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày  báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm

     Về phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Phân hiệu cũng đề ra 04 hoạt động trọng tâm là tăng cường tìm kiếm nhân sự để chứng minh năng lực đào tạo đại học ngành CTXH; thực hiện công tác tuyển sinh đại học và thạc sỹ; thực hiện tốt các lớp Đề án 1893; nâng cấp các phần mềm đào tạo và phòng họp trực tuyến. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương cũng đã nhấn mạnh, nhiệm vụ trọng tâm của Phân hiệu là mảng bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cho cán bộ Hội LHPN các cấp. Do vậy, các giảng viên cần đẩy mạnh hoạt động soạn giảng, duyệt giảng chương trình bồi dưỡng và sinh hoạt chuyên môn để nâng cao chất lượng giảng dạy.

     Cũng tại Hội nghị, viên chức, người lao động cùng nhau thảo luận sôi nổi về những kết quả đã đạt được cũng như các biện pháp để hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020 và định hướng những năm tiếp theo.

Cô Phan Thị Cẩm Giang – Phụ trách Khoa KHCB phát biểu ý kiến
Cô Phan Thị Cẩm Giang – Phụ trách Khoa KHCB phát biểu ý kiến

     Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo với đầy đủ thông tin, số liệu và cũng xin tiếp thu tất cả các ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động để bản báo cáo được hoàn thiện hơn. Qua các ý kiến của viên chức và người  lao động thảo luận, Ban Giám đốc cũng đã kết luận và có các ý kiến chỉ đạo quyết liệt cho việc thực hiện nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020. Ban Giám đốc cũng mong rằng, với sức mạnh đoàn kết và tinh thần trách nhiệm cao, toàn Phân hiệu sẽ cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2020.

Lê Thuận Yến – Phòng TC-HC

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*