Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021

      Sáng ngày 02/2/2021, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện có toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu cùng toàn thể cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

      Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu đã bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ, viên chức đã từng công tác tại Phân hiệu qua các thời kỳ. Thay mặt tập thể Phân hiệu, cô đã báo cáo các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động và các kết quả hoạt động nổi bật trong năm 2020 cũng như nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt
Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt

      Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Phó Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời tri ân sâu sắc tới những đóng góp của các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu đối với sự phát triển lớn mạnh của Phân hiệu nói riêng và phong trào, hoạt động Hội phụ nữ các tỉnh phía Nam nói chung. Cô khẳng định yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của Phân hiệu ngày hôm nay chính là công sức, là nỗ lực, là những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước. Cô hy vọng trong những năm tới các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu vẫn tiếp tục dõi theo và hỗ trợ cho các thế hệ tiếp bước của Phân hiệu hiện tại. Nhân dịp này, cô cũng chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng.

      Thay mặt tập thể cán bộ hưu trí, cô Trần Thị Hồng Vân – Nguyên Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi tham dự buổi gặp mặt. Cô cho biết vô cùng xúc động và tự hào khi nhìn thấy những thành công mà Phân hiệu đã đạt được trong năm 2020 và tin tưởng rằng với sức trẻ của thế hệ đương nhiệm sẽ đưa Phân hiệu ngày một phát triển.

Cô Trần Thị Hồng Vân - Nguyên Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt
Cô Trần Thị Hồng Vân – Nguyên Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt

      Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình giữa các thế hệ cán bộ, viên chức trong Phân hiệu./.

 Một số hình ảnh (văn nghệ, tặng quà, tập thể)

Tiết mục văn nghệ
Tiết mục văn nghệ
Tiết mục tặng quà cho cán bộ hưu
Tiết mục tặng quà cho cán bộ hưu
Chụp hình tập thể
Chụp hình tập thể

ThS Nguyễn Thị Oanh – Khoa CTXH

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*