Chi đoàn thanh niên phân hiệu tổ chức “vui hội trăng rằm” cho con, em viên chức, người lao động

CHI ĐOÀN THANH NIÊN PHÂN HIỆU TỔ CHỨC

“VUI HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON, EM

VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

     Thực hiện kế hoạch năm 2020, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2020, Chi đoàn thanh niên Phân hiệu đã tổ chức hoạt động “Vui hội trăng rằm” cho con viên chức người lao động Phân hiệu.

     Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, đ/c Nguyễn Quang Phong – Tổ trưởng Tổ Công đoàn cùng sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động và con viên chức người lao động Phân hiệu.

Đại diện BGĐ trao quà cho các bé thiếu nhi
Đại diện BGĐ trao quà cho các bé thiếu nhi

     Chương trình “Vui hội trăng rằm” được các đoàn viên Chi đoàn lên kế hoạch đầy đủ và kỹ lưỡng từ khâu kịch bản đến trang trí và tổ chức buổi lễ. Khu vực sân khấu, mâm cỗ được trang trí nhiều màu sắc lấp lánh đúng với tinh thần của ngày tết Trung thu. Các tiết mục múa lân, nhảy dân vũ, sinh hoạt ca nhạc, ảo thuật, thi làm lồng đèn, rước đèn phá cỗ đã mang đến cho các em thiếu nhi sự hào hứng, vui vẻ và phấn khởi. Ngoài ra các bé còn được nhận những phần quà nhỏ ở các phần thi giúp các em cảm thấy vui hơn vì những gì mà mình đã cố gắng.

Mâm cỗ trung thu
Mâm cỗ trung thu

     “Vui hội trăng rằm” được diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ và ấm cúng. Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong các con là những giây phút không thể nào quên về những ấn tượng sâu sắc, giúp các em có thêm niềm hứng thú và động lực khi bước vào năm học mới. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Chi uỷ, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể Phân hiệu đối với các cháu trong độ tuổi thiếu nhi.

Các bé thi làm lồng đèn
Các bé thi làm lồng đèn

                                                                             Vũ Thị Phương Thanh Phòng TC-HC

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*