Lễ bế giảng lớp trung cấp chuyên nghiệp ngành công tác xã hội tại Sóc Trăng

LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI SÓC TRĂNG

 

Sáng ngày 26/9/2018, Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp ngành Công tác xã hội khóa học 2016 – 2018

Tham dự lễ bế giảng có ThS Trần Thị Hồng Vân – Phó Giám đốc Phân Hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Mỹ Loan – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng; ThS Võ Văn Bính – Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng và các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học. Đặc biệt, lễ bế giảng có sự tham gia của 39 học viên lớp Trung cấp chuyên nghiệp ngành công tác xã hội khóa 2016 – 2018.

Tại lễ bế giảng, ThS Trương Thị Đẹp – Trưởng phòng đào tạo Phân hiệu HVPNVN đã thông qua báo cáo tổng kết lớp. Báo cáo nêu rõ, lớp được khai giảng từ ngày 06/6/2016 với 48 học viên đa số học viên trong lớp đều vừa đi học vừa đi làm, học viên lớn tuổi nhất là 53 tuổi, ít tuổi nhất là 21 tuổi. Trong quá trình lớp học diễn ra một số học viên do điều kiện gia đình và điều kiện công tác không thuận lợi nên đến kết thúc khóa học còn 39 học viên.

Trong thời gian học tập, học viên của lớp đã được các cán bộ, giảng viên của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng quan tâm sát sao; giảng dạy, thi cử, chấp hành nội quy, quy chế nghiêm túc. Các thành viên của lớp có tinh thần, ý thức học tập, rèn luyện hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ, kỹ năng của bản thân.

Tuy nhiên, lớp cũng gặp một số khó khăn do phần lớn học viên đang tham gia công tác ở địa phương, vừa học vừa làm nên phải nỗ lực sắp xếp để cân đối công việc cơ quan, gia đình và học tập.

Bằng những nỗ lực, cố gắng của bản thân và sự động viên, hướng dẫn của các giảng viên, sau hai năm học tập và rèn luyện tập thể sinh viên của lớp đã hoàn thành các môn học và thực tập. Căn cứ vào điểm thi hết môn học, điểm thi tốt nghiệp, các học viên  trong lớp được xếp loại học tập toàn khóa có 16 học viên đạt loại Khá chiếm 41,0%; 23 học viên đạt loại trung bình khá chiếm 59,0%; và có 06 học viên đạt thành tích khen thưởng.

 Phát biểu chúc mừng các tân nhân viên xã hội, ThS Trần Thị Hồng Vân khẳng định những nỗ lực của các tân nhân viên xã hội rất đáng được ghi nhận. Với sự dìu dắt, hướng dẫn của cán bộ giảng viên hai trường, các bạn đã cố gắng hết sức để vượt qua mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống và gia đình để hoàn thành tốt chương trình học và đạt được kết quả đáng khích lệ như hôm nay. Cô cũng nhắn nhủ và hi vọng những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình học tập, các bạn tân nhân viên xã hội sẽ trưởng thành hơn trong công việc, cuộc sống và viết tiếp những dự định, ước mơ phát triển nghề Công tác xã hội của bản thân. Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn rộng mở cánh cửa chào đón các bạn ở những bậc học cao hơn.

Thay mặt tập thể lớp học viên Nguyễn Thanh Diệu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô. Bản thân mỗi bạn sẽ luôn ghi nhớ khoảng thời gian được thầy cô dìu dắt, hướng dẫn và tiếp thêm nghị lực để các bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trên con đường chiếm lĩnh tri thức. Những kiến thức, kinh nghiệm được nhận từ các thầy cô sẽ là hành trang để các bạn mang theo trong suốt chặng đường dài sắp tới.

Lễ bế giảng khép lại trong niềm vui, sự hân hoan của tập thể thầy cô và các tân nhân viên xã hội.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*