Bế giảng Lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho Chủ tịch/nguồn Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở” năm 2023 tại tỉnh An Giang

Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2023, Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho Chủ tịch/nguồn Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở” năm 2023 tại tỉnh An Giang (lớp 2) cho 66 Chủ tịch, nguồn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở.

     Tham dự lễ bế giảng, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam – Giám đốc Phân hiệu và Bà Lê Bích Phượng – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang.

Các đại biểu dự lễ bế giảng lớp bồi dưỡng
Các đại biểu dự lễ bế giảng lớp bồi dưỡng

     Lớp bồi dưỡng tổ chức với 2 hình thức học trực tuyến trên hệ thống E – Learning từ ngày 21/8/2023 đến ngày 08/9/2023 và học trực tiếp tại tỉnh An Giang từ ngày 25/9/2023 đến ngày 04/10/2023. Kết quả, có 66/67 Chủ tịch, nguồn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, có 01 học viên chuyển công tác nên không tham gia hết khóa học.

     Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã xây dựng chương trình bồi dưỡng dựa trên nhu cầu bồi dưỡng thực tiễn công tác Hội của Hội LHPN tỉnh An Giang như các chuyên đề: Vị trí, vai trò và chức năng của Hội LHPN Việt Nam; Kỹ năng xử lý điểm nóng; Phương pháp hỗ trợ nâng cao quyền năng kinh tế cho phụ nữ; Kỹ năng vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo; Công tác xã hội với nhóm phụ nữ đặc thù; Phương pháp giải quyết các vụ việc xâm hại quyền của phụ nữ và trẻ em; Kỹ năng kiểm tra giám sát trong hệ thống Hội và kỹ năng làm việc nhóm.

Bà  Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam - Giám đốc Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên
Bà  Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam – Giám đốc Phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên

     Khóa học đã đem lại những kiến thức bổ ích, thời sự giúp các học viên cập nhật thêm thông tin và ứng dụng hiệu quả các kỹ năng vào quá trình giải quyết công việc thực tế tại địa phương. Khảo sát kết quả cuối khoá cho thấy, đa số các học viên hài lòng với nội dung chương trình cũng như phương pháp giảng dạy của các giảng viên và cũng mong muốn trong các chương trình bồi dưỡng tiếp theo sẽ được đi tham quan thực tế nhiều hơn.

Bà Lê Bích Phượng - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ  tỉnh An Giang trao chứng chỉ cho các học viên
Bà Lê Bích Phượng – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ  tỉnh An Giang trao chứng chỉ cho các học viên

     Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Học viện viện Phụ nữ Việt Nam – Giám đốc Phân hiệu đã chúc mừng 66 học viên đã hoàn thành khoá học và mong muốn với những kiến thức và kỹ năng đã được học và tích luỹ trong khoá học các chị sẽ vận dụng tốt vào công tác Hội tại địa phương đang phụ trách. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh An Giang đã phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình để khoá bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất.

                                                                    Nguyễn Thị Phương Thuỳ – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*