Bế giảng lớp “Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội dành cho Chủ tịch, nguồn Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở” năm 2021 tại tỉnh Bình Thuận

     Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2021, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Hội cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở” tại tỉnh Bình Thuận.

Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN cấp cơ sở năm 2021 tại tỉnh Bình Thuận
Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN cấp cơ sở năm 2021 tại tỉnh Bình Thuận

     Tham dự lễ bế giảng có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc – Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Thuận.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tại lễ bế giảng
Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tại lễ bế giảng

     Phát biểu tại lễ bế giảng Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc – Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị: Trong quá trình học tập trực tuyến, các học viên đã vượt qua những khó khăn để tiếp thu bài, tích cực tương tác và đạt những kết quả tốt sau khóa học. Trong quá trình học tập, đa số học viên đều thể hiện sự chuyên cần tham gia tương đối đầy đủ các buổi lên lớp. Nhiều học viên tích cực phát biểu ý kiến, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm. Một số học viên có kinh nghiệm công tác thực tế tốt tham gia tích cực vào quá trình giảng dạy của giảng viên, vì vậy đóng góp phần không nhỏ vào sự thành công của khóa học.

     Lớp học đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bình Thuận và Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam. Vì tình hình dịch bệnh Covid 19, TP. Hồ Chí Minh phải thực hiện giãn cách xã hội do vậy, đội ngũ giảng viên của Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam không thể đến tỉnh Bình Thuận giảng dạy trực tiếp nên đã chuyển sang hình thức học trực tiếp.

     Các học viên đã vận dụng những kiến thức được học và kinh nghiệm thực tế để thực hiện các bài luận liên quan chủ yếu đến các chuyên đề: Vị trí, nhiệm vụ của tổ chức Hội LHPN cấp cơ sở và chức trách, nhiệm vụ của Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở; Công tác tập hợp thu hút hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; Công tác giám sát và phản biện của Hội LHPN Việt Nam; Công tác phòng chống bạo lực gia đình…

Trần Duy Lâm – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*