Ấn tượng 55 năm Ngày truyền thống Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam

Sáng 7-3, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống.

Chương trình mở màn với các tiết mục văn nghệ chứa đựng tinh thần Tự hào – Tiếp nối những trang sử vẻ vang qua nhiều thế hệ. “Con đường lịch sử” từ những ngày đầu thành lập Phân hiệu cũng được thể hiện tinh tế và trọn vẹn qua triển lãm tranh.

ồng hành tổ chức sự kiện, chị Mỹ Khánh (áo đỏ) và đội ngũ M Holdings cảm nhận được sự tận tâm và chỉn chu của nhà trường, thể hiện niềm trân trọng với nghề, với sứ mệnh đào tạo - giáo dục.
ồng hành tổ chức sự kiện, chị Mỹ Khánh (áo đỏ) và đội ngũ M Holdings cảm nhận được sự tận tâm và chỉn chu của nhà trường, thể hiện niềm trân trọng với nghề, với sứ mệnh đào tạo – giáo dục.

Là học viên trưởng thành từ đây, chị Từ Mỹ Khánh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện M Holdings bày tỏ: “Tôi rất tự hào và nể phục tâm sức của quý thầy cô Phân hiệu trong mọi hoạt động, từ giảng dạy đến tổ chức đào tạo, tổ chức những sự kiện ý nghĩa. Để nhấn mạnh tính hào hùng và sự giao thoa giữa truyền thông – hiện đại, Ban Giám đốc Phân hiệu và M Holdings đã lựa chọn kết hợp triển lãm và các màn biểu diễn trình chiếu led, khắc họa hình ảnh người phụ nữ và các thành viên của Phân hiệu qua nhiều thế hệ”.

Trích nguồn: thitruong.nld.com.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*