Thực hiện kế hoạch năm 2022, hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 18 tháng 11 năm 2022 Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Buổi lễ là dịp tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục nói chung và xây dựng Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Hoạt động kỷ niệm là cơ hội để đội ngũ giảng viên, những người làm công tác giáo dục của nhà trường được giao lưu, gặp mặt, tăng cường sự kết nối, gắn bó tình cảm, từ đó khắc sâu trong mỗi người về trách nhiệm cao cả, vẻ vang của sự nghiệp “trồng người”, khơi dậy ở mỗi giảng viên, những người làm công tác giáo dục tinh thần tiếp tục phấn đấu, trau dồi, giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, để mỗi thầy cô giáo thực sự là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho sinh viên, học viên noi theo. Đây cũng là dịp để giao lưu, kết nối với các đơn vị đối tác với Phân hiệu (Trường Cao đẳng Công nghê Y – dược Việt Nam).

     Tại lễ kỷ niệm có sự tham dự đông đủ của toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu HVPNVN; Đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam; sinh viên lớp K10CT-PH và sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam.

     Tại buổi lễ có sự giao lưu giữa giảng viên, viên chức người lao động và sinh viên Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Trường Cao đặng Công nghệ Y dược Việt Nam với các tiết mục văn nghệ và các hoạt động đội/nhóm ý nghĩa với trò chơi Nhanh như chớp, Tấm thiệp đặc biệt thể hiện tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị.

     Ban giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam gửi lời chúc mừng nhân dịp 20/11 đến toàn thể các giảng viên, viên chức, người lao động của hai đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm

Người đưa tin

ThS.Lê Thị Thu Phương

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*