Chiều ngày 10 tháng 12 năm 2021, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Hội cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở” tại tỉnh Đắk Lắk.

Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN cấp cơ sở năm 2021 tại tỉnh Đắk Lắk
Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng cơ bản nghiệp vụ công tác Hội LHPN cấp cơ sở năm 2021 tại tỉnh Đắk Lắk

     Tham dự lễ bế giảng có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc – Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Đ/c Đặng Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk với 59 chị học viên hiện là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở.

     Với sự cố gắng, nỗ lực trong quá trình học tập và sự hướng dẫn tận tâm của giảng viên, quản lý lớp, phần thi học qua mạng (internet) và làm bài luận cuối khóa của 59 học viên đạt những kết quả tốt.

     Để đáp ứng được yêu cầu thực tế của Hội các tỉnh về việc bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ Hội LHPN cấp cơ sở năm 2021, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã xây dựng chương trình phù hợp và thiết thực như: Chức trách, nhiệm vụ của Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở; Hiểu biết cơ bản về phụ nữ và bình đẳng giới; Kỹ năng tiếp xúc, làm việc, hội họp với cấp ủy, chính quyền; Chính sách và quy định của pháp luật và bình đẳng giới; Công tác giám sát, phản biện xã hội; Kỹ năng viết báo cáo,…..

     Khóa học đã đem lại những kiến thức bổ ích, thời sự giúp các học viên cập nhật thêm thông tin và ứng dụng hiệu quả cá kỹ năng vào quá trình giải quyết công việc thực tế tại địa phương. Các học viên cũng mong muốn trong các chương trình bồi dưỡng tiếp theo, các giảng viên bổ sung thêm nhiều tình huống thực tiễn để học viên có thể thảo luận nhiều hơn. Đồng thời, các học viên cũng mong muốn tiếp tục được tham gia những khóa học bổ ích khác do Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao năng lực của bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tại lễ bế giảng
Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu tại lễ bế giảng

     Phát biểu tại lễ bế giảng, cô Nguyễn Thị Thu Hương đã ghi nhận những nỗ lực cũng như cố gắng của các chị học viên đã góp phần tạo nên thành công khóa học này. Qua đây, cô cũng gửi lời cảm ơn Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk đã hỗ trợ kịp thời để các chị yên tâm học tập và hy vọng trong thời gian sắp tới hai đơn vị sẽ có nhiều liên kết để hoạt động công tác Hội được phát triển hơn.

                                                                                           Trần Duy Lâm – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*