Công trình thanh niên vì một Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam xanh

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 – 2021), hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng Phân hiệu Xanh – Sạch – Đẹp, góp phần xây dựng môi trường xanh, gần gũi và yêu thiên nhiên, trân quý những điều tốt đẹp mà thiên nhiên ban tặng, hưởng ứng lời kêu gọi “Không lạm dụng thuốc kháng sinh” của các y bác sĩ cả nước, Chi đoàn Phân hiệu tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây dược liệu” trong khuôn viên nhà trường.

Các đoàn viên trước giờ "G"
Các đoàn viên trước giờ “G”
Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Đại diện Chi uỷ tham gia hoạt động cùng các đoàn viên Phân hiệu
Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Đại diện Chi uỷ tham gia hoạt động cùng các đoàn viên Phân hiệu

Tại buổi ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng rất nhiều loại cây dược liệu trước sảnh và các bồn cây xung quanh khuôn viên Phân hiệu. Các đoàn viên được phân công nhiệm vụ luân phiên chăm sóc, duy trì, phát triển số lượng cây dược liệu và cây xanh nhất định  hướng đến một Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam với màu xanh của tương lai và hi vọng.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Người đưa tin: Lê Thị Thu Phương – Khoa CTXH

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.