Thực hiện kế hoạch năm 2020, từ ngày 09 tháng 12 năm 2020 đến ngày 11 tháng 12 năm 2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công lớp “Bồi dưỡng giảng viên nguồn dành cho cán bộ Hội LHPN cấp tỉnh”

     Lớp học tổ chức với mục tiêu hướng dẫn cán bộ Hội LHPN các tỉnh/thành phố giảng dạy các chuyên đề bồi dưỡng công chức cấp tỉnh, huyện.; Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở và chi hội trưởng theo phân cấp tại Quyết định số 1157/QĐ – ĐCT ngày 12 tháng 2 năm 2018 của Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ban hành Quy chế bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội liên hiệp phụ nữ các cấp, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở và chi hội trưởng.

     Ngày học đầu tiên, các học viên được học lý thuyết, sau đó lựa chọn nội dung soạn bài thực hành. Lớp học được chia thành 4 nhóm với bốn chuyên đề để thực hành giảng dạy: Kỹ năng vận động, tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; Hướng dẫn tổ chức các ngày truyền thống và ngày gia đình Việt Nam; Kỹ năng lập kế hoạch hoạt động; Hướng dẫn sinh hoạt câu lạc bộ.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu lễ khai giảng
Cô Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu lễ khai giảng

     Buổi thực hành diễn ra rất sôi nổi, học viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhất bài thực hành của mình. Trong quá trình thực hành giảng, tuy còn những vấn đề phát sinh cần xử lý nhưng các học viên đã thể hiện được bản lĩnh của người cán bộ Hội, khắc phục và vượt qua để về đích xuất sắc. Cuối khóa học, 100% học viên đều nhận được chứng chỉ.

     Phát biểu trong lễ bế giảng, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc – Phụ trách Phân hiệu đã chúc mừng các chị đã hoàn thành khóa học. Cô cũng gửi lời cảm ơn các chị đã sắp xếp thời gian, công việc của mình và giữa tâm điểm dịch Covid – 19 đang bùng phát lại ở Tp. Hồ Chí Minh, nhưng các chị vẫn cố gắng đi học đầy đủ và đúng thời gian, đó là điều đáng trân trọng.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên
Cô Nguyễn Thị Thu Hương trao chứng nhận cho học viên

     Đại diện học viên lớp học, chị Đặng Thị Kim Sáu cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Phân hiệu đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho các học viên có một khóa học thú vị, bổ ích và thu thập thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng thêm kỹ năng đứng lớp cho các chị, đó là hành trang cho các chị tiếp tục bước trên con đường công tác Hội của mình.

Lê Thị Như Cảnh – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*