Lễ bế giảng

Lớp “Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác Hội phụ nữ

cấp quận/huyện” tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

     Ngày 29/7/2020, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam đã phối hợp với Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng lớp “Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác Hội phụ nữ cấp quận/huyện” năm 2020.

     Tham dự lễ bế giảng có ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Thành ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh và thầy cô giáo của Phân hiệu, cán bộ Ban Tổ chức Thành hội, cùng 40 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ của Hội phụ nữ các quận/huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

     Trong 5 ngày diễn ra khóa học, các học viên đã cùng giảng viên trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như các phương pháp, kỹ năng làm việc trong những chuyên đề như: Phương pháp tiếp xúc làm việc với cấp ủy, chính quyền; Công tác vận động Hội viên, phụ nữ dân tộc tôn giáo; Kỹ năng xây dựng và nâng chất hoạt động của lực lượng chính trị nồng cốt; Phương pháp nghiên cứu, giải quyết vấn đề của phụ nữ.

Các hoạt động thực hành, sắm vai trên lớp
Các hoạt động thực hành, sắm vai trên lớp

     Phát biểu tại lễ bế giảng, bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Thành ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận thành công của khóa bồi dưỡng và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học xuất sắc. Bà cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Phân hiệu đã cùng hợp tác tạo nên thành công của khóa học.

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh phát biểu trong lễ bế giảng
Bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Thành ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh phát biểu trong lễ bế giảng

     Thay mặt Ban giám đốc Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, ThS Nguyễn Thị Thu Hương gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn tới các chị học viên vì đã lựa chọn ngôi nhà Phân hiệu làm nơi học tập và trao dồi kiến thức. Cô cũng nhấn mạnh rằng sự hợp tác giữa Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn bền chặt và phát triển góp phần đưa phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thiết thực và hiệu quả.

ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu trong buổi lễ bế giảng
ThS Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu trong buổi lễ bế giảng

      Buổi lễ bế giảng đã khép lại trong không khí phấn khởi cùng với những tình cảm thắm thiết, lưu luyến giữa các thầy cô và học viên. Thời gian của lớp bồi dưỡng tuy không dài nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi học viên.

ThS Nguyễn Thị Thu Hương và bà Nguyễn Trần Phượng Trân trao chứng nhận cho các học viên
ThS Nguyễn Thị Thu Hương và bà Nguyễn Trần Phượng Trân trao chứng nhận cho các học viên

Lê Thị Như Cảnh – TTBDCB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*